Tin mới

Kính thực tế hỗn hợp Apple Vision Pro hiện đã có sẵn để mua

Kính thực tế hỗn hợp Vision Pro của Apple cuối cùng đã có mặt sau khi kết thúc chiến dịch đặt hàng trước. Nó có ba phiên bản lưu trữ, bao gồm 256GB, 512GB và 1TB.

apple_vision_pro_001.jpg (50 KB)

Bây giờ bạn có thể đặt trước phiên bản demo tại một trong các cửa hàng của Apple bằng cách nhấp vào liên kết này. Điều đó sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi bỏ ra số tiền đáng kể.

Đặt mua tai nghe Vision Pro không đơn giản chỉ là nhấp vào nút "mua". Đó là một quá trình nhiều bước để mua hàng.

apple_vision_pro_004.jpg (87 KB)

Bước đầu tiên là đo đầu của bạn bằng iPhone. Khi sử dụng máy quét Face ID ToF trên điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu xoay điện thoại quanh đầu để thực hiện các phép đo chính xác và xác định kích thước của Light Seal và băng-đô. Điều này rất cần thiết để mang lại cảm giác vừa khít và thoải mái khi đeo thiết bị.

apple_vision_pro_002.jpg (150 KB)

Bước thứ hai là chọn xem bạn sử dụng kính để đọc sách hay kính thuốc trong ngày. Các miếng kính chèn quang học được cung cấp bởi Zeiss và có hai biến thể bao gồm biến thể dành cho đầu đọc và miếng chèn theo toa. Loại trước yêu cầu 99 USD ngoài giá tiêu chuẩn trong khi bộ kính thuốc theo toa sẽ khiến bạn phải trả thêm 149 USD.

apple_vision_pro_003.jpg (88 KB)

Apple cho biết có hơn 600 ứng dụng đã có sẵn cho Vision Pro, bao gồm cả trò chơi Arcade. Các trò chơi của bên thứ ba hỗ trợ kính thực tế ảo VR cũng sẽ có thể chơi được, miễn là chúng có thể chạy trên máy Mac bằng tính năng Hiển thị ảo.

apple_vision_pro_005.jpg (65 KB)

Giá khởi điểm là 3.499 USD cho phiên bản 256GB, trong khi phiên bản 512GB và 1TB được bán với giá lần lượt là 3.699 USD và 3.899 USD. Thiết bị không bao gồm các bộ phận chèn quang học dành cho những người cần kính thuốc theo toa.

Tùng Dương