Tin mới

Kế hoạch hồi sinh Superman của Warner Bros. nhiều khả năng bị đình trệ

Khiến người hâm mộ phấn khích sau khi "bất ngờ" có mặt trong Black Adam, rồi thì chia tay The Witcher, nhưng có vẻ ngày về DCEU Superman vẫn khá là chông gai.

Cùng màn cameo dù ngắn ngủi nhưng lại đanh thép hơn bất kỳ thông cáo báo chí nào trong cảnh after credit ở Black Adam, Henry Cavill gần như đã khẳng định về sự gắn bó bền chặt với tương lai của DCEU. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng rằng, đây không phải là điều gì đó được Dwayne Johnson cường điệu xuyên suốt nửa thập kỷ vừa qua mà Warner Bros. Discovery thực sự đã đầu tư cho những kế hoạch lâu dài. 

Black Adam Vs Superman? Dwayne Johnson Just Hinted At One Of The Biggest  Fight In The DC Universe - Entertainment

Tất cả đều muốn gặp lại Henry trong áo choàng Superman, thậm chí việc rời khỏi loạt phim The Witcher danh tiếng còn khiến chủ đề này bị đẩy lên một tầm cao bàn tán mới, dẫu vậy, có vẻ như những kế hoạch đó hiện đang bị đình trệ theo một báo cáo gần đây từ The Wrap.

The DCEU Has A Superman Issue, Here's What They Should Do About It |  Cinemablend

Cụ thể, hãng phim đang dần cạn kiệt động lực tiến lên phía trước vì khâu tìm biên kịch và đạo diễn cho phần tiếp theo tiềm năng của Man of Steel vẫn đang gặp khó khăn. Đó là còn chưa kể đến việc họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ thỏa thuận chính thức nào với Henry Cavill để tham gia nhượng quyền thương mại. Một yếu tố lớn khác dường như là việc James Gunn và Peter Safran đã được bổ sung gần đây với tư cách là đồng CEO của DC Studios. Cặp đôi đang định hướng một hành trình quy củ cho Vũ trụ Điện ảnh DC, nơi chưa chắc đã bao gồm Man of Steel trong đó.

Henry Cavill verlässt für "Superman" Serie "The Witcher" – Reaktionen -  Selfies.com

Hiện tại, công chúng không nên mong đợi sự trở lại trong một sớm một chiều của Người Đàn Ông Thép và tất nhiên cũng đừng ngóng trông ở The Rock khi cuộc chiến của cặp đôi trên màn ảnh là viễn cảnh đang rất khó xảy ra.