Tin mới

Deadpool 3 ấn định ngày bấm máy, cam kết về việc giữ nguyên vẹn chất liệu "người lớn"

Kế thừa nét nguyên bản gai góc vốn có, lại còn được hỗ trợ thêm bởi hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao của Marvel Studios.

Sau rất nhiều mong đợi thì sự kiện lịch sử đánh dấu một bộ phim của 20th Century Fox được chuyển giao trực tiếp sang bối cảnh Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã có thể đến gần hơn với khán giả. 

Deadpool 3 Will Remain Gritty and Raw in MCU Says Director Shawn Levy

Shawn Levy là cá nhân đảm nhiệm ghế đạo diễn cho Deadpool 3 được xếp hạng R và chúng ta vẫn chưa biết chính xác về những gì ông cùng đội ngũ đã lên kế hoạch ngoài những tin đồn ám chỉ về việc các diễn viên khác của Fox sẽ có khả năng trở lại. Ngoài ra, còn là pha trêu ghẹo đầy viral của Ryan Reynolds về màn tái xuất của Hugh Jackman cùng móng vuốt Wolverine. 

Cập nhật tình hình của "Deadpool 3": ngày phát hành, nội dung, dàn cast,  tất tần tật mọi thứ! - Cuồng phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Levy đã có cơ hội chia sẻ những gì cả ekip đang thảo luận và trong khi thổ lộ rằng đây sẽ là một sản phẩm sử dụng nhiều CGl, ông còn nhấn mạnh rằng tất cả đều muốn giữ lại “raw, gritty, grounded” (trần trụi, gai góc, thể chất - tinh thần) đúng cái cách mà hai dự án đầu tiên đã trình bày. Khi được hỏi liệu tin đồn về quá trình bấm máy sản xuất vào tháng 5 có phải là sự thật hay không, Levy đã đi ngược lại với truyền thống phủ nhận của Marvel Studios và xác nhận điều đó.

Video ngày phát hành Deadpool 3 tiết lộ sự trở lại của Hugh Jackman trong  vai Wolverine - Jugo Mobile | Tin tức & Đánh giá về Công nghệ & Trò chơi

Đạo diễn cho rằng một bộ phim càng nặng về kỹ xão thì càng đòi hỏi thời gian hậu kỳ dư dả. Rõ ràng bộ phim Deadpool đầu tiên trong MCU sẽ không thể thiếu các hiệu ứng hình ảnh nhưng ưu tiên vẫn là giữ cho Deadpool nguyên bản, gai góc để kế thừa những nét đặc sắc vốn có của quái nhân.