Tin mới

Galaxy S23 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 mới nhất

Không chỉ sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 sớm nhất, Galaxy S23 còn tiên phong trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 mới nhất.

nghe_nhin_galaxy_s23_kinh_victus_2_h1.jpeg (286 KB)

Samsung vẫn luôn duy trì được vị thế là một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới. Bằng chứng là sau khi công bố sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 sớm nhất trên dòng smartphone mới sắp ra mắt, hãng chuẩn bị giới thiệu công nghệ Gorilla Glass Victus 2 hoàn toàn mới của Corning. Đây không phải là lần đầu tiên Samsung giới thiệu một sản phẩm mới của Corning. Trước đó, kính cường lực Gorilla Glass Victus+ lần đầu tiên trang bị trên Galaxy S22.

nghe_nhin_galaxy_s23_kinh_victus_2_h2.jpeg (100 KB)

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Gorilla Glass Victus 2 và phiên bản hiện tại là phiên bản mới sẽ chống chịu tốt hơn khi rơi trên các bề mặt cứng hơn chẳng hạn như bê tông. Độ cao được đề cập có thể lên tới 1 mét. Trong khi đó, kính Gorilla Glass Victus hiện tại mới chỉ thử nghiệm trên các bề mặt mô phỏng nhựa đường.

Ngoài ra, Gorilla Glass Victus 2 cũng sẽ cung cấp lớp kính bảo vệ tốt hơn cho những chiếc điện thoại lớn và nặng hơn khoảng 15%. Điều này rất quan trọng với những chiếc máy lớn hiện nay, chẳng hạn như kính sau của Galaxy Z Fold$ đang là kính Gorilla Glass Victus+.