Tin mới

EDITOR'S CHOICE AWARDS 2023: AQUA INVERTER 11 KG AQD-DDW1100J BK - Máy giặt lồng ngang thông minh được yêu thích của năm

Máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DDW1100J.BK là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích sử dụng nhưng được kết hợp nhiều tính năng, công nghệ nổi bật nên được đáng giá là mẫu máy giặt lồng ngang thông minh được yêu thích của năm.

Aqua AQD-DDW1100J.BK là mẫu máy giặt lồng ngang được sản xuất tại Việt Nam và cũng là sản phẩm nổi trội với nhiều tính năng, công nghệ hiẹn đại giúp "chăm sóc" quần áo tốt hơn. Mẫu máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DDW1100J.BK đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và được đánh gia là máy giặt lồng ngang thông minh được yêu thích năm 2023.

nghe_nhin_viet_nam_aqua-2.jpg (204 KB)

Máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DDW1100J.BK có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Một trong số đó là công nghệ Inverter, giúp điều chỉnh tốc độ quay của động cơ theo lượng quần áo và chế độ giặt, từ đó tiết kiệm điện năng tối đa, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và độ rung của máy.

nghe_nhin_viet_nam_aqua-3.jpg (256 KB)

Theo thống kê, máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DDW1100J.BK chỉ tiêu thụ khoảng 157.3 W điện năng mỗi ngày, thấp hơn nhiều so với các máy giặt thông thường. Ngoài ra, máy giặt còn có công nghệ giặt AI Smart Wash, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự phân biệt chất liệu vải, từ đó xác định chính xác chế độ giặt, nhiệt độ nước, thời gian giặt và lượng nước giặt xả phù hợp. 

nghe_nhin_viet_nam_aqua-4.jpg (218 KB)

Một trong số những tính năng thông minh của Aqua AQD-DDW1100J.BK đó là Smart Dosing - tự động phân bổ nước giặt xả. Người dùng chỉ cần đổ đầy các ngăn chứa nước giặt/xả của máy giặt lồng ngang AQD-DDW1100J 1 lần, máy sẽ tự động phân bổ lượng nước giặt xả phù hợp cho mỗi lần giặt, dựa trên khối lượng và loại vải của quần áo.

Với tính năng Smart Dual Spray - tự động làm sạch mặt trong cửa và vòng đệm cửa. Máy giặt sẽ tự động phun nước làm sạch mặt trong cửa và vòng đệm cửa sau mỗi lần giặt, giúp loại bỏ các bụi bẩn, xà phòng và vi khuẩn, đồng thời ngăn ngừa mùi hôi và ẩm mốc. Nhờ vậy, máy giặt luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

nghe_nhin_viet_nam_aqua-1.jpg (266 KB)

Máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DDW1100J.BK cũng "chăm sóc" quần áo dịu nhẹ và hiệu quả với chương trình giặt hơi nước Refresh. Hơi nước ấm len lỏi vào từng sợi vải, giúp loại bỏ mùi hôi, nếp nhăn, bụi bẩn và vi khuẩn, đồng thời giảm thiểu tối đa các tác động xấu đến vải. Quần áo được làm sạch toàn diện mà không nhanh bai màu, sờn chỉ hay khô cứng sợi vải.

Máy giặt còn có lồng giặt hình gối Pillow, được thiết kế với các lỗ nhỏ li ti, giúp tạo ra các luồng nước xoáy mạnh mẽ, đẩy quần áo lên xuống liên tục, giúp giặt sạch các vết bẩn cứng đầu. Đồng thời, lồng giặt hình gối Pillow cũng giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, hạn chế tình trạng tưa sờn sợi vải.

Máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DDW1100J.BK có thiết kế sang trọng với màu đen bóng kết hợp cùng bảng điều khiển cảm ứng đa màu sắc. Bảng điều khiển sử dụng hình ảnh minh họa và chú thích song ngữ Anh - Việt giúp sử dụng dễ dàng.

Máy giặt có kích thước 595 x 580 x 850 mm, khối lượng 70 kg, có thể lắp đặt âm tủ hoặc các vị trí khác trong gia đình mà không tốn quá nhiều diện tích. Máy giặt có khả năng giặt tối đa 11 kg quần áo, phù hợp cho gia đình có từ 5 - 7 thành viên trở lên, hoặc những gia đình có nhu cầu giặt nhiều và thường xuyên.

Với những ưu điểm vượt trội trên, máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DDW1100J.BK đã được EDITORS' CHOICE AWARD 2023 bình chọn là mẫu máy giặt lồng ngang thông minh được yêu thích của năm.

may-giat-long-ngang-duoc-yeu-thich-2023-2.png (1.39 MB)

Chí Tâm