Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Tủ lạnh 6 cánh cao cấp nhập khẩu đáng mua của năm: Panasonic NR-F603GT-X2

Panasonic NR-F603GT-X2 là mẫu tủ lạnh cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Panasonic vì vậy máy có rất nhiều công nghệ và giải pháp giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất, xứng đáng nhận danh hiệu “Tủ lạnh 6 cánh cao cấp nhập khẩu đáng mua của năm” tại Editors' Choice Awards 2022.

traogiai_tu_lanh_6_canh_panasonic.jpg (246 KB)

Là một mẫu tủ lạnh cao cấp có nguồn gốc nhập khẩu nên ngoại hình của Panasonic NR-F603GT-X2 cũng cho thấy phẩm chất này. Toàn bộ mặt trước được hãng hoàn thiện bằng lớp kính cường lực, không chỉ đẹp mà còn bền bỉ và dễ dàng vệ sinh, giữ gìn thẩm mỹ lâu dài. Bảng điều khiển cảm ứng tích hợp luôn vào mặt kính đem tới không khí hiện đại, dễ dàng sử dụng, không phải mở tủ lạnh ra để chỉnh, giúp tiết kiệm điện hơn. Trải nghiệm đóng mở những cánh cửa rất sang khi chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, cửa đã đóng mở rất mượt mà và êm.

Tới với điều làm nên độ cao cấp của Panasonic NR-F603GT-X2, chính là những công nghệ hiện đại bên trong. Đầu tiên phải kể đến công nghệ nanoe™ X độc quyền của Panasonic, tủ lạnh sẽ sinh ra hàng triệu hạt ion có kích thước nano, chứa những gốc Hydroxyl - gốc OH để phá vỡ cấu trúc của những hạt vật chất có hại như dư lượng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, sau đó chỉ cần rửa trôi qua bằng nước là đã giảm được 2,8 lần dư lượng thuốc trừ sâu có trong thực phẩm, công nghệ này chỉ có trên tủ lạnh Panasonic. Ngoài ra, nanoe™ X còn chủ động vô hiệu hóa tới 99,99%*¹ vi khuẩn, ngăn mùi thực phẩm lan tỏa trong tủ.

chung-nhan-ec2022--20-of-29-.jpg (287 KB)

Panasonic NR-F603GT-X2 sở hữu ngăn cấp đông mềm PrimeFresh, giữ thực phẩm luôn tươi ngon, đầy đủ hương vị, dưỡng chất do cấu trúc của tế bào không bị phá vỡ trong quá trình đông lạnh cũng như rã đông với nhiệt độ khoảng -3°C. Bạn có thể cắt thái thành từng miếng gọn gàng mà không cần rã đông.

8e0bdd44327538fbbbc038487858d012.png (935 KB)

Không những thế, Panasonic NR-F603GT-X2 còn có ngăn đông lạnh nhanh và ngăn rau củ quả với bộ lọc kép kiểm soát độ ẩm, giúp rau củ quả được lưu trữ lâu hơn, tươi ngon hơn. Khay làm đá tự động trong vòng 80 phút và chứa tới 156 viên đá, luôn sẵn sàng giải khát cho cả gia đình. Ngăn này có khả năng tự làm sạch rất tiện lợi.

314932_tu_lanh_panasonic_nrf603g.png (575 KB)

Cuối cùng, Panasonic NR-F603GT-X2 có 7 loại cảm biến ECONAVI để theo dõi các hoạt động của tủ lạnh và kiểm soát công suất phù hợp để giảm mức tiêu thụ năng lượng lãng phí.

Panasonic NR-F603GT-X2 đem đến cho gia đình một thiết bị hiện đại, thông minh, lưu trữ thực phẩm một cách khoa học, an toàn, tươi ngon và tiện lợi, từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong quá trình sử dụng.