Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Tháp giặt sấy của năm: LG WashTower WT2116SHEG

Vừa ra mắt thị trường Việt vào những tháng cuối năm 2022, song tháp giặt sấy LG WashTower đã thực sự "lấy lòng" được người dùng Việt với hàng loạt ưu điểm nổi bật, xứng đáng là sự lựa chọn số một của năm.

traogiai_lg_washtower.jpg (259 KB)

Thiết bị ghi điểm ấn tượng nhất ở thiết kế máy giặt và máy sấy xếp chồng lên nhau. Cụ thể, tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG với thiết kế máy giặt và máy sấy kết nối với nhau và dùng chung bộ điều khiển được đặt ở vị trí trung tâm, vừa tầm với mọi người dùng để có thể điều khiển tất cả chức năng máy giặt cùng một lúc, tạo nên sự tiện lợi hơn hẳn so với các giải pháp xếp chồng thông thường.

Ở tầm giá 70 triệu đồng, LG WashTower WT2116SHEG là máy giặt và máy sấy tích hợp đầu tiên trong phân khúc này, mang đến những gì người dùng cần trong cuộc sống: nhanh chóng, dễ dàng, thông minh và phong cách.

LG WashTower WT2116SHEG gồm một máy giặt có khối lượng giặt khổng lồ (21kg) đặt ở dưới và máy sấy cũng có khối lượng sấy khổng lồ không kém (16kg) ở phía trên tạo thành một cái tháp. Do đó, LG gọi sản phẩm là tháp giặt sấy.

chung-nhan-ec2022--16-of-29-.jpg (274 KB)

Kết hợp các công nghệ giặt sấy thông minh nhất của LG WashTower WT2116SHEG là giải pháp mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội. Hãng đã trang bị cho thiết bị động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive) cùng với công nghệ giặt thông minh AI DD tự động xác định trọng lượng và độ mềm của vải để chọn chế độ giặt tối ưu nhất. 

Không chỉ vậy, với TurboWash 360, LG WashTower WT2116SHEG còn có khả năng cung cấp lượng nước đủ và đều cho khối lượng đồ giặt, sử dụng tối ưu lượng chất giặt xả nhưng giảm thời gian giặt sấy. 

16-9_4.png (2.49 MB)

Kết hợp cùng AI DD, máy có thể đưa ra đề xuất tối ưu tùy theo tính chất sợi vải để hoàn thiện quy trình giặt sấy, loại bỏ 99,99% vi khuẩn nhưng không gây hại cho sợi vải. TurboWash 360 và hệ thống truyền động trực tiếp trí tuệ nhân tạo AI DD cũng đảm bảo quần áo được giặt nhanh hơn, sạch hơn và bảo vệ sợi vải tốt hơn.

Là sản phẩm được thiết kế tạo nên một thể thống nhất mang lại hiệu quả giặt sấy toàn diện, tính năng Smart Pairing có ở LG WashTower giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách đồng bộ hóa để hoàn thiện chu trình chỉ trong vòng một giờ đồng hồ. 

new-washtower_lifestyle_01.jpeg (769 KB)

Thông qua khả năng làm nóng tự động của máy sấy, thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động, từ đó giúp tiết kiệm thời gian tối ưu. Nhờ các tính năng thiết lập thông minh và được điều hành bởi một hệ thống duy nhất, LG WashTower WT2116SHEG còn có thể đề xuất chu trình giặt sấy phù hợp, vừa tiết kiệm điện năng vừa tăng hiệu quả hoạt động.

Tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEGchính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để làm sạch và bảo vệ đồ dùng bằng vải vóc tiện lợi dành cho các gia đình hiện đại.