Tin mới

Ecovacs ra mắt robot hút bụi cao cấp Deebot X2 Omni: thiết kế vuông mới lạ, làm sạch vượt trội, giá 25 triệu

Ngày 22/8/2023, thương hiệu Ecovacs đã giới thiệu tới người dùng Việt mẫu robot hút bụi Deebot X2 Omni có giá bán 24,9 triệu sở hữu thiết kế mới lạ, trang bị công nghệ làm sạch LiDAR tiên tiến và lực hút lên tới 8.000 Pa. 

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-18.jpg (709 KB)

Thương hiệu Ecovacs Robotics vừa giới thiệu sản phẩm Robot hút bụi Ecovacs Deebot X2 Omni với hàng loạt những trang bị công nghệ hàng đầu hiện nay, giúp dễ dàng lau dọn mọi ngóc ngách trong nhà hiệu quả.

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-19.jpg (537 KB)

Ecovacs Deebot X2 Omni không sử dụng thiết kế tròn thường thấy, thay vào đó là một thiết kế hình chữ D độc đáo giúp lau dọn sàn nhà hiệu quả. Việc trang bị trạm sạc giúp thu gom bụi và có thể giặt/sấy giẻ lau tiện lợi.

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-20.jpg (592 KB)

Hộp chứa bụi tại trạm sạc robot có dung tích lên đến 420 ml là một ưu điểm đối với các gia đình bận rộn. Đặc biệt, trạm sạc còn có một hộp chứa nước có dung tích 180 ml, hỗ trợ cho quá trình giặt giẻ lau nhanh chóng.

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-9.jpg (477 KB)

Robot hút bụi Deebot X2 Omni được trang bị viên pin dung lượng lên đến 6.400 mAh. Với mức pin này, nó có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian 143 phút khi bạn cần làm sạch một khu vực có diện tích 202m2 ở chế độ tiêu chuẩn (hút & lau).

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-10.jpg (50 KB)

Robot có thể hoạt động lên đến 212 phút khi chỉ hút ở chế độ yên tĩnh. Thời gian sạc lại cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng 5,5 giờ để cung cấp đầy năng lượng giúp Deebot X2 Omni có thể hoạt động trở lại.

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-15.jpg (755 KB)

Trạm sạc của Deebot X2 Omni không chỉ đơn giản là sạc pin cho robot mà còn có khả năng giặt sạch và sấy khô giẻ lau hoàn toàn tự động. Người dùng không cần phải lo lắng vì quá trình làm sạch nhà cửa hoàn toàn được tự động hóa. Điều đặc biệt, trạm sạc sử dụng nước nóng 55 độ C để giặt sạch giẻ lau, giúp đảm bảo không có nấm mốc gây hại.

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-16.jpg (458 KB)

Với hệ thống cảm biến thông minh LiDAR giúp Deebot X2 Omni điều hướng và định vị chính xác không gian trong nhà và tránh được các vật cản trên đường đi. Robot cũng có khả năng tạo bản đồ 3D không gian nhà để dọn dẹp một cách hiệu quả và có thể lưu trữ đến 3 bản đồ khác nhau trong nhà.

mo-ban-robot-hut-bui-ecovacs-x2-omni-17.jpg (813 KB)

Với bộ lọc hiệu năng cao, Deebot X2 Omni có khả năng lọc sạch bụi bẩn, giúp không gian trở nên thoáng đãng và sạch sẽ sau khi hoàn tất quá trình làm sạch. Với công suất hoạt động 45W và khả năng hút đến 8.000 Pa, robot hút bụi này có thể loại bỏ mọi loại bụi mịn, lông, tóc và các mảnh vụn khác trên nền nhà và thảm sàn.

Một số tiện ích nổi bật của Ecovacs Deebot X2 Omni:

  • Trợ lý ảo thông minh - Yiko giúp đặt lệnh cho robot dọn vệ sinh ngôi nhà dễ dàng

  • Robot tự quay về trạm sạc khi pin yếu

  • Cảm biến LiDAR thông minh, giúp di chuyển linh hoạt, tránh rơi và va chạm

  • Chỉ định được khu vực robot không cần dọn vệ sinh

  • Điều khiển trên ứng dụng điện thoại

  • Trang bị chế độ nhận diện thảm và tăng lực hút trên thảm
  • Trang bị chế độ làm sạch sâu
  • Hoạt động theo lịch đặt sẵn

Hiện tại, robot hút bụi cao cấp Ecovacs Deebot X2 Omni đang được mở bán với mức giá niêm yết 24.900.000 đồng đi kèm với nhiều phần quà ưu đãi dành cho khách hàng đặt sớm. 

Chí Tâm