Tin mới

Dyson tung máy sấy tóc thông minh "dị" Supersonic r, nhà giàu và tiệm tóc đầu tư có thể yên tâm vì "đắt xắt ra miếng"

Chữ "r" trong tên gọi của Dyson Supersonic r chỉ thiết kế bên ngoài độc đáo của chiếc máy sấy mới, cũng như hỗ trợ công nghệ RFID để điều chỉnh luồng gió và nhiệt độ thông minh.

Dyson Supersonic đã nhận được một số cải tiến nhỏ kể từ khi ra mắt vào năm 2016, nhưng thiết kế cơ bản vẫn không thay đổi - cho đến tận bây giờ. Hiện Dyson vừa giới thiệu Supersonic r, một mẫu máy mới được thiết kế ngay từ đầu dành cho người dùng chuyên nghiệp.

So với bản Supersonic đầu tiên, biến thể r có vỏ máy nhỏ hơn 30%, nhẹ hơn 20% - trọng lượng chỉ 325 gram nhằm giúp các thợ tóc thoải mái khi cầm tay vài giờ mỗi ngày. Vỏ hình chữ "r" đem tới nhiều tư thế cầm nắm khác nhau, tùy thuộc vào cách sử dụng. Để thực hiện được thiết kế này, Dyson đã phát triển một động cơ thu nhỏ và một bộ phận tạo nhiệt mới. Thay vì quấn dây quanh tấm mica như máy sấy tóc truyền thống, nó được thiết kế dưới dạng một đĩa cong làm từ 28 sợi đồng.

Điều này nhằm mục đích làm nóng không khí đồng đều hơn, kết hợp với cảm biến nhiệt độ nhằm mục đích ngăn ngừa hư tổn cho tóc. Các phụ kiện khác nhau đều được trang bị chip RFID, cho phép máy sấy tóc nhận biết phụ kiện nào hiện đang được sử dụng để điều chỉnh công suất động cơ và nhiệt độ cho phù hợp. Những cài đặt này được cho là đã được lựa chọn trên cơ sở thử nghiệm rộng rãi với các chuyên gia. Các thợ làm tóc chuyên nghiệp có thể điều chỉnh các cài đặt trước này. Tất cả các điều chỉnh sẽ được lưu và tự động đặt lại vào lần tiếp theo khi sử dụng phụ kiện gắn.

Dyson Supersonic r dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3, nhưng ban đầu sẽ chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp. Tại Mỹ, giá bán lẻ đề xuất của nó là 569,99 USD.

Trường Giang