Tin mới

Diện kiến bộ máy ảnh Leica M6 "Leitz Auction" siêu hiếm, giá đắt ngang xế hộp hạng B tại Việt Nam

Leica M6 "Leitz Auction" được tạo ra nhằm kỷ niệm 20 năm cuộc đấu giá thường niên Leitz Photographica Auction, chính vì vậy chỉ có 20 bộ máy ảnh phim này được sản xuất.

Máy ảnh và ống kính Leica tượng trưng cho chất lượng vượt trội “Made in Germany”. Những công cụ quang học chính xác, thủ công này đã có tác động lớn đến thế giới nhiếp ảnh trong hơn 100 năm. Hàng năm, một số kiệt tác này, cả máy ảnh và ống kính, được đưa lên sân khấu tại Phiên đấu giá Leitz Photographica để bán cho người trả giá cao nhất. Năm ngoái, cuộc đấu giá Leitz Photographica Auction đã kỷ niệm 20 năm được tổ chức.

Cùng với Leica Camera AG, Leitz Photographica Auction đã phát triển bộ máy ảnh Leica M6 “Leitz Auction”, đi kèm với một chiếc Leica M6 và Noctilux-M 50 f/1.2 ASPH., cả hai đều có màu đen bóng. Ngoài ra chiếc M6 Leitz Auction còn có logo Leitz làm bằng vàng nguyên khối – được chuẩn bị đặc biệt bởi một thợ kim hoàn ở Wetzlar, Đức – và lớp bọc gỗ óc chó khắc laser hoạ tiết tam giác. Thiết kế quý phái được hoàn thiện một cách tinh xảo bằng các chi tiết chạm khắc màu vàng và đỏ.

Leica M6 Set “Leitz Auction” được sản xuấtgiới hạn ở 20 bộ. Ngoài máy ảnh và ống kính Noctilux-M 50 f/1.2 ASPH, trong bộ cũng bao gồm nắp ống kính, nắp thân máy và hood che nắng - tất cả đều có lớp sơn đen bóng, cùng với dây đeo tùy chỉnh làm bằng da đen mịn và giấy chứng nhận. Bao bì trang nhã của bộ sản phẩm với logo Leitz màu vàng làm tăng thêm sự thú vị cho bộ máy ảnh đặc biệt và quý hiếm này.

Leica M6 Set “Leitz Auction” với Noctilux-M 50 f/1.2 ASPH. sẽ được cung cấp độc quyền thông qua cửa hàng Leica Camera Classics tại Vienna - Áo từ ngày 17 tháng 8 năm 2023. Giá bán lẻ đề xuất là 25.980,00 Euro (tương đương 672,7 triệu đồng) đã bao gồm VAT.

 

 

 

 

 

Trường Giang