Tin mới

Dell ra mắt các AI PC tích hợp Copilot+: Latitude 7455 và Latitude 5455

Được trang bị Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus, PC AI mới của Dell mang lại hiệu năng vượt trội, thời lượng pin đột phá và trải nghiệm AI ấn tượng.

Đón đầu tiềm năng của kỷ nguyên AI PC, Dell Technologies tiên phong tạo ra những trải nghiệm AI đột phá, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc cho các chuyên gia. Là một phần quan trọng trong chiến lược mở rộng danh mục sản phẩm AI và cơ sở hạ tầng của giải pháp Dell AI Factory, Dell giới thiệu thêm các dòng sản phẩm AI PC và máy trạm tích hợp Copilot+ được trang bị các bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus. Các thiết bị hoàn toàn mới này sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng AI PC khác biệt với hiệu năng và thời lượng sử dụng vượt trội, tăng năng suất làm việc và bảo mật mạnh mẽ.

Hai mẫu laptop mới của Dell – Latitude 7455 và Latitude 5455 – cung cấp tốc độ và hiệu năng xử lý AI mạnh mẽ cho khả năng tính toán nhanh hơn và đơn giản hóa các tác vụ. Hai mẫu laptop này  dành cho các nhà quản trị kinh doanh, giúp tối ưu thời gian cho việc vạch ra chiến lược. Với khả năng xử lý AI trực tiếp trên thiết bị thông qua CPU Qualcomm Oryon tùy chỉnh, GPU và bộ xử lý thần kinh (NPU), dòng sản phẩm AI PC mới của Dell mang đến các ưu điểm như:

  • Thời lượng pin đột phá, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin, sáng tạo và kết nối liên tục.
  • NPU cung cấp hiệu năng 40 tera phép tính mỗi giây (TOPS), cho phép người dùng xử lý các tác vụ AI nhanh chóng và mượt mà.
  • Tốc độ tìm kiếm thông tin nhanh chóng với trợ lý ảo AI tiên tiến là Copilot được cài đặt sẵn trên thiết bị, nhờ vậy, người dùng không cần phải lo lắng đến vấn đề kết nối mạng hay đám mây, các tác vụ cũng được thực hiện mượt mà, dễ dàng và bảo mật hơn, bất kể người dùng làm việc hoặc giải trí ở bất kỳ đâu với Dell Copilot+ PC.

Dòng laptop Latitude AI mới trang bị Copilot+ cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon X Elite 12 lõi và vi xử lý Snapdragon Plus 10 lõi, mang đến hiệu suất vượt trội và thời lượng pin ấn tượng. Người dùng giờ đây có thể làm việc hiệu quả suốt cả ngày và ở bất kỳ đâu mà không lo lắng về thời lượng pin.

Latitude 7455 là dòng laptop AI cao cấp cho thời lượng sử dụng lên đến 21 giờ với màn hình cảm ứng 14-inch QHD+, hệ thống bốn loa có chức năng khử tiếng ồn bằng AI, kết nối Wi-Fi 7 Qualcomm® FastConnectTM và tùy chọn 5G cho khả năng kết nối và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Latitude 7455 là dòng laptop Latitude mỏng nhất từ trước đến nay của Dell. Khung máy được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm carbon thấp và nhôm tái chế.

Latitude 5455 là mẫu laptop phổ thông dành cho doanh nghiệp với màn hình FHD+, tỉ lệ 16:10 và loa kép. Dell cũng trang bị hệ thống bảo mật cả về phần cứng lẫn phần mềm để bảo vệ Latitude, từ giám sát chuỗi cung ứng cho đến lớp bảo vệ sâu trong BIOS.

Không chỉ dừng lại ở thiết bị, Dịch vụ Triển khai giải pháp Microsoft Copilot của Dell còn giúp các doanh nghiệp ứng dụng những phương pháp làm việc hiệu quả hơn cho bộ máy của họ, từ đó giảm thiểu rủi ro và giúp mỗi cá nhân tận dụng tối đa các công nghệ của Copilot.

 

Dòng máy PC tích hợp Copilot+ giúp nâng cao năng suất, khả năng sáng tạo và liên lạc. Tích hợp các trải nghiệm AI độc quyền từ nền tảng Snapdragon X Series, người dùng có thể xử lý nhanh các công việc đơn giản và dành nhiều thời gian cho những công việc quan trọng hơn:

  • Recall ghi nhớ mọi hoạt động trên thiết bị và lưu trữ an toàn trên thiết bị, không dữ liệu nào được đưa lên đám mây. Việc này giúp cho người dùng dễ dàng tiếp tục công việc dang dở một cách nhanh chóng. Người dùng có thể tìm tệp tin và ứng dụng mà mình đang xử lý vài tuần gần đây dễ dàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và mô tả những gì họ nhớ để tiếp tục công việc.
  • Trong khi đó, Cocreator giúp người dùng tạo ra những hình ảnh thông qua từ ngữ và nét vẽ. Người dùng có thể lặp lại quá trình tạo ảo liên tục để tinh chỉnh ảnh theo ý muốn để có được một bài thuyết trình sống động hay kích thích sự sáng tạo của trẻ em.

 

  • Live Captions giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Tính năng này dịch thuật trực tiếp hoặc tệp ghi âm có sẵn từ 44 ngôn ngữ sang tiếng anh, qua đó giúp cho việc kết nối với bạn bè hoặc đồng nghiệp trở nên dễ dàng hơn trong các cuộc gọi truyền hình.
  • Các hiệu ứng mới trong Windows Studio điều chỉnh ánh sáng và cung cấp các bộ lọc sáng tạo để có hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp trong các buổi họp trực tuyến.
  • Auto Super Resolution sử dụng AI để tự động nâng cấp chất lượng video và trò chơi theo thời gian thực để mang đến trải nghiệm stream và chơi game mượt mà.

Để hoàn thiện hệ sinh thái AI, Dell trình làng hai mẫu bàn phím mới với nút Copilot để người dùng có thể truy xuất cộng sự AI mỗi ngày dễ dàng. Bàn phím và chuột Dell Silent (KM555) mang đến trải nghiệm gõ phím, nhấn, cuộn và lướt không tiếng ồn, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích và thời lượng pin lên đến 36 tháng. Bàn phím Collaboration có dây Dell (KB525C) - dành riêng cho Zoom và Microsoft Teams - tích hợp các phím chức năng chuyên dụng để tối ưu hóa trải nghiệm trong các cuộc họp trực tuyến, bao gồm tắt/bật micro, bật/tắt video, chia sẻ màn hình và trò chuyện.

Để biết chính xác ngày bán hàng và giá cả tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với các nhà phân phối ủy quyền của Dell.

Trung Thành