Tin mới

Bảng điều khiển Nhà thông minh của Xiaomi đã bán hết trong nháy mắt, thu về 8 tỷ đồng từ nguồn huy động vốn từ cộng đồng

Bảng điều khiển nhà thông minh đầu tiên của Xiaomi đã được bán thông qua huy động vốn từ cộng đồng vài ngày trước với mức giá hợp lý là 1 triệu đồng. Vì đây là sản phẩm đầu tiên của hãng nên nó đã nhận được sự đón nhận rộng rãi của những fan hâm mộ Xiaomi

xiaomi_smart_home_panel_1.jpg (288 KB)

Hoạt động gây quỹ cộng đồng diễn ra đồng thời trên Xiaomi Mall và nền tảng Youpin. Trên Xiaomi Mall, thương hiệu này đã thu về tổng cộng 3,9 tỷ đồng, trong khi trên nền tảng Xiaomi Youpin, nó đã thu về tổng cộng 4,1 tỷ đồng. Điều này nâng tổng doanh thu ước tính lên tới 8 tỷ đồng. Mặc dù không biết toàn bộ số lượng người ủng hộ nhưng tổng doanh số bán hàng cho thấy sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ từ khoảng 8.000 người.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, Bảng điều khiển Nhà thông minh có tên quốc tế là Smart Home Panel dự kiến sẽ trở thành một sản phẩm phổ biến khác của Xiaomi.

xiaomi_smart_home_panel_2.jpg (143 KB)

Cần phải biết, bảng điều khiển Nhà thông minh Xiaomi là màn hình điều khiển treo tường có hệ thống điều khiển bằng giọng nói XiaoAI tích hợp, chủ yếu dành cho các thiết bị nhà thông minh của Xiaomi. Tiện ích này có màn hình cảm ứng 3,23 inch, điều khiển bằng giọng nói và các nút vật lý để vận hành thủ công. Nó đóng vai trò như một cổng Bluetooth Mesh cho tối đa 100 thiết bị, kiểm soát hơn 5.500 thiết bị thông minh và hỗ trợ các hành động thông minh tùy chỉnh.

xiaomi_smart_home_panel_3.jpg (316 KB)

Hơn nữa, nó có thể hoạt động cục bộ, nghĩa là ngay cả khi ngắt kết nối mạng và tuân theo các chế độ cài đặt tiêu chuẩn có đường dây trung tính để thiết lập. Nó được thiết kế để hợp lý hóa việc kiểm soát trong hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi.

xiaomi_smart_home_panel_4.jpg (247 KB)

Sản phẩm dự kiến sẽ được mở bán tại Trung Quốc trong tháng tới. Tuy nhiên, chưa biết Xiaomi có dự định sớm phát hành sản phẩm này ra thị trường toàn cầu hay không.

xiaomi_smart_home_panel_5.jpg (380 KB)

Minh Hoàng