Tin mới

Audiophile đeo tai nghe lại có thêm lựa chọn over ear cao cấp mới Sonos Ace

Sonos Ace có nhiều tính năng phù hợp với một cặp tai nghe over-ear không dây cao cấp.

Sonos cuối cùng đã phát hành Ace, một cặp tai nghe over-ear gây ấn tượng không chỉ vì thiết kế đơn giản mà còn cả phần cứng và tính công thái. Để đạt được mục tiêu đó, Sonos Ace nặng 312g, khiến tai nghe nhẹ hơn nhiều so với nhiều sản phẩm cùng loại. Tương tự như vậy, Sonos 'đã bao gồm miếng đệm tai bằng xốp được bọc bằng da tổng hợp để tối đa hóa sự thoải mái'.

Sonos Ace cũng có thể được đeo cùng với các phụ kiện như khuyên tai và kính, không giống như nhiều tai nghe over-ear. Trong khi đó, một thanh trượt đơn giản điều khiển âm lượng cũng như cuộc gọi và phát lại phương tiện. Tuy nhiên Sonos Ace không có giắc cắm 3,5mm, thay vào đó người dùng phải kết nối tai nghe qua Bluetooth, tai nghe này hỗ trợ Qualcomm aptX Lossless hoặc USB Type-C.

 

Hơn nữa, Sonos Ace có củ loa động 40mm, 8 micrô xử lý chế độ khử tiếng ồn chủ động (ANC) và lọc cuộc thoại, cùng với cảm biến chuyển động hỗ trợ theo dõi đầu và âm thanh 3D. Sonos Ace hiện đã có thể đặt hàng với giá 449 USD ở Mỹ , 499 Euro ở khu vực đồng tiền chung châu Âu và 449 bảng Anh ở Anh.

 

 

 

 

Trung Thành