Tin mới

Apple chính thức ra mắt ứng dụng Music Classical tại 6 nước châu Á

Ứng dụng Apple Music Classical cuối cùng đã bắt đầu dịch vụ từ ngày hôm nay tại sáu thị trường châu Á. Bao gồm: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan. Ứng dụng này đã có sẵn để đăng ký trước vào đầu tháng này và hiện tại dịch vụ này đã chính thức được cung cấp miễn phí cho tất cả những người dùng đăng ký Apple Music.

apple_music_classical_1.jpg (249 KB)

Apple Music Classical là một ứng dụng mới được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích âm nhạc cổ điển. Nó cung cấp danh mục nhạc cổ điển lớn nhất thế giới với hơn 5 triệu bản nhạc ở chất lượng Hi-Res và Spatial Audio (Âm thanh không gian).

apple_music_classical_3.jpg (251 KB)

Ứng dụng mới là một ứng dụng độc lập riêng biệt với ứng dụng Apple Music thông thường. Nó có một giao diện khác cung cấp thêm thông tin và bản nhạc cho người hâm mộ nhạc cổ điển. Trong ứng dụng này, người dùng có thể tìm kiếm nhà soạn nhạc, tác phẩm, nhạc trưởng hoặc thậm chí số danh mục yêu thích của họ. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ nghe và đồng bộ ngoại tuyến trên các thiết bị.

apple_music_classical_2.jpg (175 KB)

Ứng dụng được ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 và đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người dùng. Nó cũng đã được xác nhận bởi một số nhạc sĩ cổ điển hàng đầu thế giới, chẳng hạn như nghệ sĩ piano Lim Yun-chan, Cho Seong-jin và Son Yeol-eum đến từ Hàn Quốc.

Apple Music Classical có sẵn trên các thiết bị iPhone, iPad và Android. Người dùng có thể tải xuống từ App Store hoặc Google Play.

Minh Hoàng