Tin mới

Yamaha TW-E3B – Tai nghe TWS đáng mua nhất, âm thanh vượt trội trong tầm giá, bảo vệ thính lực

Bên cạnh thiết kế tinh tế, sở hữu những tính năng mạnh như driver đường kính lớn, Bluetooth 5.0, hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX5… Tai nghe TWS Yamaha TW-E3B trở nên vượt trội so với các đối thủ cùng tầm giá nhờ khả năng tái tạo âm thanh theo thiên hướng tự nhiên, nhiễu thấp và đặc biệt được trang bị công nghệ Listening Care giúp bảo vệ thính lực.

Sở hữu thiết kế earbuds hình oval quen thuộc, có khả năng chống ồn thụ động tốt, Yamaha TW-E3B phù hợp với người có khoang tai nhỏ. Tai nghe này trang bị driver dynamic đường kính khá lớn 6mm, có ưu thế tái tạo tiếng bass đầy năng lượng nhưng được kiểm soát rất chặt chẽ, không lấn át dải cao và trung âm. Các dải tần mid và treble đều mang chất âm tự nhiên, cân bằng rất đặc trưng, tương tự như các thiết bị hi-end audio của Yamaha.

Yamaha TW-E3B – Tai nghe TWS đáng mua nhất, âm thanh vượt trội trong tầm giá, bảo vệ thính lực ảnh 1

Yamaha TW-E3B – Tai nghe TWS đáng mua nhất, âm thanh vượt trội trong tầm giá, bảo vệ thính lực ảnh 2

Ngoài chất âm mộc trung tính nhưng đủ chi tiết, điểm nổi trội của Yamaha TW-E3B là việc được trang bị công nghệ Listening Care độc quyền của Yamaha. Listening Care giúp bảo vệ thính lực của người dùng trong suốt quá trình dài sử dụng, được lấy cảm hứng từ công nghệ tối ưu âm học phòng YPAO rất nổi tiếng trong các mẫu receiver của Yamaha. Bằng cách tối ưu về mặt âm học từ vị trí loa (driver) cho đến vị trí nghe, từ đó cân bằng âm lượng các dải cho phù hợp. Nhờ vậy người dùng có thể nghe rõ và chính xác cả 3 dải tần từ trầm – trung – cao ở mọi mức âm lượng.

Yamaha TW-E3B – Tai nghe TWS đáng mua nhất, âm thanh vượt trội trong tầm giá, bảo vệ thính lực ảnh 3

Yamaha TW-E3B – Tai nghe TWS đáng mua nhất, âm thanh vượt trội trong tầm giá, bảo vệ thính lực ảnh 4

Từ thiết kế, tính năng, chất âm cho đến công nghệ bảo vệ thính lực Listening Care đang rất được người dùng quan tâm, tai nghe True Wireless Yamaha TW-E3B đã làm mờ các đối thủ cùng phân khúc, vươn lên vị trí dẫn đầu hạng mục “Tai nghe in-ear đáng mua nhất” trong danh sách bình chọn Editors’ Choice Awards năm nay.

Thông tin chi tiết: https://vn.yamaha.com/vi/news_events/2021/20211101_av_twe3b_preorder.html

Giá tham khảo: 2.490.000 VND

Huỳnh Duy