Tin mới

Xiaomi sắp nâng cấp máy tính bảng Pad 6 Pro, biến thành Pad 6S Pro

Tablet Xiaomi Pad 6S Pro sẽ có thiết kế gần như y hệt 6 Pro, với khác biệt nằm ở cụm camera và sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2.

Hiện chưa ra mắt, nhưng mẫu máy tính bảng Xiaomi Pad 6S Pro đã rò rỉ thông qua một bức ảnh duy nhất vừa bị rò rỉ và hiện đã bị gỡ xuống trên trang web chính thức của hãng. Trước đó, leaker Digital Chat Station đã hé lộ một số thông tin chi tiết về chiếc tablet mới này.

Pad 6S Pro sẽ có màn hình 12,45 inch, phù hợp với hình ảnh chính thức bị rò rỉ gần đây. Nhưng điều thú vị nhất trong hình ảnh được cho là chính thức này là mô-đun máy ảnh ở mặt sau. Nó tương tự như cụm camera của điện thoại thông minh Xiaomi 14 . Nhưng cảm biến của từng có thể không giống với các smartphone Android mới nhất của hãng.

Thay vào đó, máy tính bảng có thể sẽ sử dụng camera của Pad 6 Pro với camera chính 50MP 1/2,76 inch và cảm biến độ sâu 2MP ở mặt sau. Xiaomi Pad 6S Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 . Về màn hình, nó sẽ có tấm nền LCD với tỷ lệ khung hình 16:10 và tốc độ làm mới 144Hz. Máy tính bảng sẽ có hỗ trợ sạc 120W. Thời gian ra mắt dự kiến ​​là vào cuối tháng này.

Ngọc Long