Tin mới

Onyx tung thêm 2 máy đọc sách thông minh chạy Android, hỗ trợ cả bút nhập liệu

Có thông số tương đối giống nhau, 2 máy đọc sách chạy Android mới của Onyx là Note X3 Pro và Note X3 Youth Edition hướng tới 2 tệp khách hàng khác biệt.

Công ty Trung Quốc Onyx Boox hiện cung cấp 2 máy đọc sách điện tử mới: Onyx Boox Note X3 Pro và Onyx Boox Note X3 Youth Edition. Cả hai model đều có màn hình 10,3 inch nhưng Boox Note X3 Pro có mật độ điểm ảnh 300PPI và màn hình E Ink Carta 1200, trong khi Boox Note X3 Youth Edition chỉ có mật độ điểm ảnh 277PPI.

Cả hai máy đọc sách điện tử đều được trang bị SoC với tám lõi và tần số xung nhịp 2,4GHz. Chip Qualcomm không được tiết lộ chính xác này kèm theo RAM 4GB (Note X3 Pro) hoặc 3GB cho phiên bản Youth. Bộ nhớ trong của Note X3 Pro cũng lớn gấp đôi với 64GB. Phiên bản Youth Edition được cho là có pin 4100mAh thay vì 3700mAh. 

Cả hai đều dựa trên Android 12, cho phép cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau. Cả hai máy đọc sách điện tử cũng có thể đặc biệt phù hợp để ghi chú nhờ hỗ trợ bút cảm ứng với 4046 mức nhận biết. Với 6,7mm, Note X3 Youth Note được cho là dày hơn một chút so với Note X3 Pro. Độ chiếu sáng phía trước của Onyx Boox Note X3 Pro cũng có thể được điều chỉnh về nhiệt độ màu. Cuối cùng, WiFi và Bluetooth 5.0 đều có sẵn. Hiện tại, cả hai model này chỉ có ở Trung Quốc

Ngọc Long