Tin mới

VinFast chính thức ra mắt mẫu concept bán tải điện VF WILD

Mẫu xe bán tải điện VinFast VF WILD ở dạng ý tuởng đã được giới thiệu tại CES 2024, minh chứng cho cam kết của VinFast trong việc mở rộng dải sản phẩm của mình.

Tại Triển lãm CES 2024, VinFast đã chính thức giới thiệu tới người dùng toàn cầu ý tưởng xe bán tải điện VF WILD. Đây được coi là một bước tiến đột phá của VinFast trong việc tạo ra một dải sản phẩm xe điện toàn diện, đáp ứng nhu cầu cũng như sự mong đợi của khách hàng trong nước lẫn quốc tế.

vinfast-ra-mat-concept-vf-wild-1.jpg (436 KB)

VinFast VF WILD sẽ thuộc phân khúc bán tải cỡ trung, cạnh tranh cùng Ford Ranger, Mitsubishi Triton,... Mẫu xe này có kích thước tổng thể (DxR)mm lần lượt là (5.324 x 1.997)mm. Thiết kế xe được tối ưu không gian nhờ khoang hàng phía sau có thể mở rộng linh hoạt thông qua việc gập tự động kính chắn gió và hàng ghế sau.

vinfast-ra-mat-concept-vf-wild-2.jpg (406 KB)

VinFast VF WILD được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh panorama cùng gương chiếu hậu gập, chỉnh điện được thiết kế để tối ưu tính khí động học. Điểm nhấn nổi bật của xe đến từ việc cử sau mở ngược tương tự như cách mở cửa của xe Roll-Royce. VF WILD cũng là mẫu xe có chiều dài khoang hàng phía sau lớn nhất phân khúc lên tới 2.438mm sau khi mở rộng.

vinfast-ra-mat-concept-vf-wild-3.jpg (347 KB)

Được biết, chữ "WILD" có hàm ý đại diện cho sức mạnh của thiên nhiên, sự vươn xa và mang tính đột phá để hướng tới tương lai xanh. Đây là tôn chỉ mà VinFast đang theo đuổi trong hành trình chinh phục khách hàng toàn cầu.

vinfast-ra-mat-concept-vf-wild-4.jpg (390 KB)

Với tốc độ phát triển và hoàn thiện sản phẩm hết sức chóng mặt của VinFast hiện nay, rất kỳ vọng vào việc VinFast sẽ sớm có bản thương mại hoá dành cho VF WILD. Được biết thị trường Việt Nam trong những năm gần đây cũng rất chuộng các dòng xe bán tải. Đây không chỉ là một bước đi giúp hoàn thiện dải sản phẩm của mình mà còn là cách VinFast tạo ra sự khác biệt mới mẻ trong phân khúc.

Chí Tâm