Tin mới

Sở hữu cặp đôi Ducati Streetfighter V4 Lamborghini - Huracan EVO chưa đủ, đại gia còn phải thuê hoạ sĩ nổi tiếng vẽ tranh lên!

Hoạ sĩ Paolo Troilo đã dùng ngón tay mình vẽ lên những hình ảnh trên thân của chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini và Lamborghini Huracan EVO, tạo ra một cặp đôi xe nghệ thuật có 1 không 2.

Lamborghini và Ducati đã hợp tác để tôn vinh nghệ thuật thông qua tầm nhìn của nghệ sĩ Paolo Troilo. Một bên là chiếc Lamborghini Huracán EVO, đã trở thành trang giấy để vẽ nên tác phẩm có tựa đề “Minotauro”, và bên kia là chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini cho tác phẩm “Centauro”. Cả hai chiếc xe đều thuộc sở hữu của cùng một khách hàng muốn kết hợp nghệ thuật và máy móc trong một tổng thể hoàn hảo.

Paolo Troilo (sinh năm 1972 tại Taranto - Ý) nổi tiếng với kỹ thuật vẽ bằng ngón tay siêu thực độc đáo. Và đây chính xác là cách hai mẫu xe này được tạo ra. “Minotauro”, được vẽ trên thân xe Huracán EVO, tượng trưng cho sự thăng hoa giữa tầm nhìn của người nghệ sĩ và giá trị mang tính biểu tượng của thương hiệu Lamborghini. Thông qua những nét mạnh mẽ tạo nên cơ thể nam giới được tái hiện bằng đầu ngón tay của Paolo Troilo, các bức tranh thể hiện sự năng động, quyền lực và những cảm xúc sâu kín nhất mà người nghệ sĩ cảm nhận được khi lái chiếc Huracán EVO. 

Sự tôn vinh của ông đối với chiếc xe nằm ở sự kết hợp giữa “người đàn ông”, “con bò đực” (biểu tượng của Lamborghini) và khái niệm “huyền thoại” được thể hiện bằng sức mạnh bất khuất - siêu nhiên và gần như thú tính - toát ra từ hình tượng nam giới được vẽ ở hai bên xe. Trong khi đó, tác phẩm "Centauro" đã được tạo ra khi chủ xe muốn một chiếc Streetfighter V4 "ton-sur-ton" với chiếc Lamborghini của mình.

Bản thân Streetfighter V4 vốn đã là một mẫu xe đặc biệt vì chỉ có 630 chiếc được sản xuất, với màu sắc, mâm và nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ bản Huracan STO. Nhưng trong số đó, chỉ có 63 chiếc "Speciale Clienti" dành cho các khách hàng đã sở hữu ít nhất một chiếc Lamborghini, và muốn cá nhân hoá chiếc Ducati của mình đúng như vậy.

"Centauro" được vẽ hình tượng cánh tay của một người đàn ông uốn cong khi tăng tốc xuất hiện ở hai bên của bình xăng, và những đường hình học trừu tượng đặc trưng khác cho các phần còn lại của thân xe. Tác phẩm này kết hợp huyền thoại và hiện thực, thể hiện sức mạnh siêu phàm kết hợp với tính hợp lý được tăng cường nhờ hình dạng và khối lượng của Streetfighter V4, từ đó truyền tải sức mạnh và cảm giác tự tin vô bờ bến vào khả năng của một người.

“Minotauro” và “Centauro” sẽ được trưng bày như một phần của ART CITY Bologna cho đến ngày 5 tháng 2 tại Galleria Cavour, với vé vào cửa miễn phí, tạo cơ hội cho những người đam mê nghệ thuật và mô tô chiêm ngưỡng hai thế giới chưa bao giờ gần gũi đến thế trước đây.

 

 

 

 

Đức Quang