Tin mới

Nối bước Xpander, Mitsubishi Xpander Cross cũng được nâng cấp nhưng “chơi không tới“

Mặc dù không được cải tiến triệt để như bản thường, nhưng rất may mắn rằng Mitsubishi Xpander Cross vẫn hội tụ những đặc điểm đáng tiền nhất của Xpander 2022.

Cách đây ít hôm, Mitsubishi đã chính thức tiết lộ về Xpander 2022. Không chỉ thay đổi diện mạo bên trong và bên ngoài của chiếc MPV, Mitsubishi còn thay thế hộp số tự động 4 cấp bằng hộp số CVT, nâng cấp hệ thống treo để mang lại cảm giác thoải mái hơn và tăng khoảng sáng gầm. Hiện tại, bản thân dòng xe này cũng có một phiên bản "SUV hoá" với gầm cao là Mitsubishi Xpander Cross nhưng khác với người anh em của mình, model Cross lại không được cải tiến triệt để bằng.

Nối bước Xpander, Mitsubishi Xpander Cross cũng được nâng cấp nhưng “chơi không tới“ ảnh 1  Trong khi Xpander thường đã có ngoại hình mới mẻ, Xpander Cross lại trông y hệt như đời cũ. Thay vì ngoại thất, Mitsubishi đã tập trung hoàn toàn vào nội thất của xe. Giống như Xpander facelift, nó đi kèm với một bảng táp-lô mới với nhiều đường thẳng hơn và lỗ thông gió hình chữ nhật. Thay vì nội thất màu be, Xpander Cross phối tông màu xanh-đen có thể nhìn thấy trên bộ ghế, tấm ốp cửa, bệ tỳ tay trước sau và bảng điều khiển. Nối bước Xpander, Mitsubishi Xpander Cross cũng được nâng cấp nhưng “chơi không tới“ ảnh 2 Những thay đổi khác đối với Xpander Cross 2022 bao gồm phanh tay điện tử (EPB) với chức năng tự động giữ khi tắc đường hoặc dừng đèn đỏ, màn hình LCD mới cho hệ thống điều hòa không khí tự động, bệ tỳ tay cho hàng ghế thứ hai tích hợp khay đựng cốc, cổng sạc USB cho hành khách phía sau và  Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9 inch. Bên dưới nắp ca-pô, động cơ xe không đổi nhưng hộp số tự động 4 cấp nay đã chuyển sang loại vô cấp CVT để đem tới cảm giác vận hành mượt hơn. Nối bước Xpander, Mitsubishi Xpander Cross cũng được nâng cấp nhưng “chơi không tới“ ảnh 3  Xpander Cross 2022, cùng với Xpander tiêu chuẩn, sẽ có mặt đầu tiên tại Indonesia và các thị trường ASEAN khác cũng sẽ nối bước trong thời gian tới. Hy vọng rằng cả hai phiên bản MPV này sẽ đến Việt Nam vào đầu năm sau. Nối bước Xpander, Mitsubishi Xpander Cross cũng được nâng cấp nhưng “chơi không tới“ ảnh 4