Tin mới

Công bố loạt ảnh chi tiết đầu tiên của SUV điện Jeep Wagoneer S, chưa gì đã thấy hơn VinFast VF 9 ở thiết kế và màn hình

Jeep Wagoneer S có tới 3 màn hình kỹ thuật số trên bảng điều khiển, và màn hình thứ tư trông giống như dành riêng cho chức năng điều hòa cùng chỉnh ghế ngồi.

Jeep đang chia sẻ một số chi tiết mới về chiếc SUV điện sắp ra mắt của mình, được gọi đơn giản là Wagoneer S. Trước đó hãng từng cho biết xe sẽ có chiều dài khoảng 5m, hay tương đương với các dòng SUV điện hiện tại như BMW iX, Tesla Model S hay VinFast VF 9. Nhưng trong khi VinFast VF 9 chỉ có công suất 402 mã lực, bản cao nhất với cấu hình mô-tơ kép và dẫn động 4 bánh của Wagoneer S sẽ đạt tới 600 mã lực.

Từ hình ảnh được Jeep công bố, Wagoneer S có tới 4 màn hình trên táp-lô. Xe có màn hình cho người lái, trong cấu hình này, không hiển thị tốc độ mà hiển thị lộ trình điều hướng trên đường cao tốc gần Detroit. Ở trung tâm có màn hình thông tin giải trí nhằm mục đích giải trí cho hành khách. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy cài đặt cảm ứng cho ghế sưởi trên màn hình trung tâm.

Bên dưới đó là một màn hình nhỏ hơn dành riêng các chức năng điều hòa, điều khiển ghế mát-xa... Ngoài ra còn có tùy chọn tắt màn hình, nghĩa là Jeep vẫn giữ lại một số nút bấm vật lý. Nhưng dựa trên những gì chúng ta thấy giữa hai bức ảnh nội thất này, việc vận hành hệ thống của Wagoneer chạy điện phần lớn sẽ là vấn đề cảm ứng. Điều đó bao gồm màn hình hiển thị hành khách, rõ ràng có thể được sử dụng để xem phim hoặc các hoạt động giải trí khác mà người lái xe không có.

Jeep không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào đi kèm với những bức ảnh mới. Tuy nhiên, trước đó hãng đã cho biết hệ thống âm thanh McIntosh 19 loa sẽ được cung cấp trong "nội thất tập trung vào công nghệ". Cửa sổ trời toàn cảnh sẽ là tiêu chuẩn và Jeep cũng trang bị hệ thống Selec-Terrain cụ thể với nhiều chế độ lái khác nhau.

Hiện chưa rõ thông tin chi tiết về hệ truyền động, ngoại trừ việc nó sử dụng nền tảng STLA Large với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn mang thương hiệu 4xe. Jeep Wagoneer S dự kiến ​​sẽ được bán ra vào mùa thu.

 

Kiều Anh