Tin mới

vivo X100 Ultra chính là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có thể gọi điện, nhắn tin. Tại sao không?

Vivo X100 Pro là một trong những sản phẩm tốt nhất, chụp ảnh tốt nhất được ra mắt trong vài tháng qua. Nhưng điều đó là chưa đủ đối với công ty Trung Quốc, họ còn muốn đẩy xa hơn nữa. Và trên thực tế, theo phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, Huang Tao, vivo hiện đang nghiên cứu một chiếc điện thoại thông minh mới sẽ là "một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có thể thực hiện cuộc gọi"

vivo_x100_ultra_001.jpg (78 KB)

Mẫu điện thoại mới rất có thể sẽ được gọi là X100 Ultra và những ngày này nó đang được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội weibo với tên mã là Thanos. Giám đốc điều hành vivo đã lên mạng xã hội Trung Quốc để cảm ơn mọi người vì mức độ quan tâm to lớn của họ đối với điện thoại thông minh sắp ra mắt và thông báo rằng X100 Ultra sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. Có thông tin rằng nó có nghĩa là vào tháng tới.

vivo_x100_ultra_002.jpg (102 KB)

Nếu ý tưởng đằng sau điều này thực sự là tạo ra một "chiếc máy ảnh chuyên nghiệp" có gắn chức năng của điện thoại thông minh, thì sẽ gây ra sự tò mò và hào hứng khi được tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm nó. Vivo đã chứng minh rằng họ có đủ chuyên môn để tạo ra những chiếc điện thoại chụp ảnh xuất sắc và đây sẽ là đỉnh cao mà công ty có thể đạt được.

vivo_x100_ultra_003.jpg (175 KB)

X100 Ultra được đồn đại là sẽ trang bị màn hình Quad HD+ E7 AMOLED với tốc độ làm mới 120 Hz, chip Snapdragon 8 Gen 3, camera chính 50 MP sử dụng cảm biến Lytia LYT-900 của Sony cũng như camera siêu rộng, ống kính tele và một ống kính tiềm vọng bổ sung 200 MP với tiêu cự tương đương 100mm cho zoom quang 4,3x và zoom kỹ thuật số 200x. Chiếc điện thoại này cũng có thể trang bị khả năng kết nối vệ tinh.

Minh Hoàng