Tin mới

Thay màn hình như giấy PaperMatte, Huawei lại làm mới được tablet MatePad Air dùng chip gần 4 năm tuổi

Huawei đã giới thiệu phiên bản PaperMatte của MatePad Air, dựa trên chipset Qualcomm Snapdragon 888.

Huawei đã giới thiệu phiên bản mới của MatePad Air là PaperMatte Edition. Theo công ty, phiên bản PaperMatte mới tương tự như MatePad Air tiêu chuẩn ở một số khu vực. Cụ thể, MatePad Air PaperMatte Edition dựa trên Snapdragon 888, SoC 5nm tích hợp Adreno 660 GPU và các nhân CPU ARM Cortex-X1, Cortex-A78, Cortex-A55.

Ngoài ra, PaperMatte Edition vẫn giữ pin 8.300mAh của phiên bản tiêu chuẩn hỗ trợ sạc 40W. Hệ thống loa 4 loa và thiết lập camera kép của chiếc máy tính bảng cũng quay trở lại. Tuy nhiên, Huawei đã trang bị thêm một lớp phủ giống như giấy trên màn hình của PaperMatte Edition, đúng như tên gọi của nó.

Giống như MatePad 11.5 PaperMatte Edition trước đó, MatePad Air mới cố gắng mô phỏng lại cảm giác chạm và viết màn hình như trên giấy, mặc dù chỉ khi sử dụng bút M-Pencil thế hệ thứ hai của công ty. Tuy nhiên, MatePad Air PaperMatte Edition vẫn có kích thước đường chéo màn hình IPS 11,5 inch, tần số quét 144Hz với độ phân giải gốc 2.800 x 1.840 pixel.

Phiên bản MatePad Air PaperMatte sẽ có sẵn ở Eurozone với giá 649 Euro. Mặc dù chưa cho phép đặt hàng nhưng Huawei đã xác nhận mức giá này sẽ bao gồm một máy tính bảng có RAM12 GB và bộ nhớ trong 256GB, cùng với phụ kiện Bàn phím từ tính thông minh. Tuy nhiên, Huawei đã quyết định không tặng kèm M-Pencil thế hệ thứ hai của mình.

Quang Nam