Tin mới

Tai nghe OnePlus Buds V ra mắt với củ loa mạ titan kích thước 12,4mm và công nghệ khử tiếng ồn cuộc gọi micro kép

OnePlus đã trình làng một cặp tai nghe nhét tai TWS mới cùng với mẫu điện thoại thông minh OnePlus Ace 3V của họ tại thị trường Trung Quốc. Chiếc tai nghe này có tên là OnePlus Buds V, được bán ra với giá chỉ 500 nghìn đồng và sẽ lên kệ vào ngày 25 tháng 3 tới đây

oneplus_buds_v_001.jpg (137 KB)

OnePlus Buds V có củ loa dynamic mạ titan 12,4mm, hứa hẹn âm trầm sâu và âm thanh rõ ràng với nhiều thể loại nhạc khác nhau. OnePlus giới thiệu hiệu ứng "Âm thanh toàn cảnh Dolby" để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với điện thoại OnePlus hỗ trợ Dolby Atmos.

oneplus_buds_v_003.jpg (185 KB)

Âm thanh có thể được tùy chỉnh thêm với ba chế độ âm thanh cài sẵn, bao gồm Cân bằng, Âm trầm sâu và Rõ ràng/ Sáng, hoặc điều chỉnh cài đặt EQ được cá nhân hóa thông qua ứng dụng HeyMelody đi kèm.

Để có cuộc gọi rõ ràng, Buds V sử dụng micro kép có chức năng khử tiếng ồn do AI điều khiển để lọc tiếng ồn xung quanh và cải thiện giọng nói của bạn. Tai nghe có thiết kế đeo thoải mái và chắc chắn với đường viền cong vừa khít với ống tai. Mỗi củ tai chỉ nặng 4,3 gram, đảm bảo đeo nhẹ và không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

oneplus_buds_v_004.jpg (181 KB)

Buds V có thời lượng sử dụng pin lên tới 8 giờ cho một lần sạc và tổng cộng 38 khi kết hợp với hộp sạc. Chỉ cần sạc nhanh trong 1 giờ để có 5 giờ phát lại, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng khi đi làm hoặc tập luyện.

Về kết nối, tai nghe đi kèm Bluetooth 5.3, mang lại kết nối ổn định với độ trễ thấp 94ms, lý tưởng để xem video hoặc chơi game. Hộp sạc sử dụng cổng Type-C và có thể dễ dàng ghép nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua cửa sổ trên màn hình điện thoại bật lên khi mở nắp hộp sạc. Tai nghe tương thích với điện thoại OnePlus chạy ColorOS 11/OxygenOS 11 trở lên, cũng như các điện thoại Android khác chạy Android 7.0 trở lên.

oneplus_buds_v_005.jpg (166 KB)

Tai nghe cũng có tính năng điều khiển cảm ứng trực quan cho phép người dùng quản lý cuộc gọi, phát nhạc và chuyển đổi giữa các bản nhạc chỉ bằng những cú chạm đơn giản trên tai nghe. Các điều khiển này bao gồm một lần nhấn để phát/tạm dừng, nhấn đúp để vào bản nhạc tiếp theo, nhấn ba lần để vào bản nhạc trước và các thao tác chạm có thể tùy chỉnh để thuận tiện hơn với người dùng.

oneplus_buds_v_002.jpg (110 KB)

OnePlus Buds V tự hào có xếp hạng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP55, khiến chúng phù hợp để tập luyện hoặc chạy dưới trời mưa nhẹ. Chúng có ba màu sắc thời trang: Trắng sa thạch, Xanh lam thẫm và Đen bóng.

Tùng Dương