Tin mới

Samsung ra mắt tivi xoay lật, lướt Facebook tiện lợi, giá 1.600 USD

Facebook hay Tiktok đều hỗ trợ tốt nhất ở dạng dọc vì vậy Samsung hoàn toàn có lý khi ra mắt TV có thể xoay lật mang tên Sero

Samsung ra mắt tivi xoay lật, lướt Facebook tiện lợi, giá 1.600 USD ảnh 1 Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay mới đây là TikTok. Để bắt kịp xu thế đó, Samsung vừa mới ra mắt một chiếc TV được thiết kế đặc biệt để xem những video này.

Samsung ra mắt tivi xoay lật, lướt Facebook tiện lợi, giá 1.600 USD ảnh 2 Samsung Sero sử dụng màn hình 43 inch 4K, có thể chuyển từ màn hình rộng tiêu chuẩn sang màn hình dọc giống như điện thoại. Nếu đang dùng điện thoại Galaxy, bạn có thể đồng bộ với tivi để màn hình tự động quay ngang/dọc khi xoay điện thoại.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chiếu nội dung từ các điện thoại khác như iPhone lên Samsung Sero. Mẫu tivi này tích hợp đủ tính năng của tivi thông minh, bao gồm Apple AirPlay 2, video streaming…

Samsung ra mắt tivi xoay lật, lướt Facebook tiện lợi, giá 1.600 USD ảnh 3 Để có thể xoay dọc, Sero TV được Samsung thiết kế kèm một chiếc chân đế thông minh không thể tháo rời, tích hợp hệ thống loa 4.1 60watt. Phần chân đế khá cao, để chiếc TV không bị chạm xuống đất khi nó xoay sang chiều dọc.

Samsung Sero chỉ có kích cỡ 43 inch duy nhất, giao hàng cuối năm 2020, giá bán 1.600 USD.

Theo Theverge

Hải SN