Tin mới

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ

Từ năm 2009 đến nay, Samsung vẫn luôn là tập đoàn dẫn đầu về công nghệ hiển thị. Trong 11 năm qua, với vị thế đi đầu Samsung đã không ngừng nỗ lực để đưa việc đổi mới sáng tạo công nghệ hiển thị lên 1 tầm cao mới, và The Wall là minh chứng cho điều này.

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 1 The Wall là mẫu màn hình với thiết kế Module cho phép người dùng tùy biến nhiều kích cỡ khác nhau với kích thước lên tới 583 Inch 8K. Với công nghệ Micro LED, The Wall cho mật độ điểm ảnh cực dày cùng viền liên kết giữa các module LED rất mỏng phải đứng sát lại màn hình mới có thể thấy được.

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 2

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 3

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 4 Đường liên kết siêu nhỏ giữa các Module Micro LED  The Wall cho khả năng hiển thị với độ sâu màu ấn tượng lên tới 1,07 tỷ màu, giúp trải nghiệm xem phim với màu sắc sống động và hỗ trợ video Frame Rate lên tới 120 FPS.

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 5 Bộ xử lý Qualtum Processor Flex với công nghệ trí thông minh nhân tạo AI mang đến khả năng phân tích dữ liệu từ hàng triệu nội dung khác nhau, tạo nên một chất lượng hình ảnh hoàn mỹ mà bạn chưa từng biết đến. Với khả năng điều chỉnh độ phân giải chuẩn 8K theo kích thước màn hình trực quan, mọi khung hình đều mang đến cho người dùng một trải nghiệm đắm chìm, hoàn hảo và độc nhất.

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 6 Thiết bị này hỗ trợ xem video trực tuyến trên các ứng dụng như Youtube, Netflix ... các ngõ vào Analog và digital phổ biến cùng khả năng kết nối với ổ cứng di động. Người dùng cũng có thể dùng các thiết bị điện thoại thông minh để điều khiển The Wall một cách dễ dàng.

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 7

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 8 Đi cùng màn hình The Wall là hệ thống âm thanh K-ARRAY với model "Line Array", với kích thước nhỏ gọn nhưng cho khả năng trình diễn âm thanh cực ấn tượng.

Samsung ra mắt màn hình The Wall 146 INCH giá từ 9 tỷ ảnh 9 The Wall phiên bản 4K 146" sẽ được bán với giá 9,129,000,000 VND đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Ngọc Trần