Tin mới

Samsung hợp tác cùng Minh Thái nhằm phân phối dòng sản phẩm màn hình TV dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Công ty Điện Tử Samsung Vina và Công ty Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV).

Công ty Điện Tử Samsung Vina và Công ty Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV). Theo đó, Minh Thái sẽ là nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm này kể từ tháng 5/2024.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác, ông Lê Tấn Thành, Giám đốc Ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp Samsung Vina cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Minh Thái trở thành nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm Tivi chuyên dụng dành cho doanh nghiệp. Minh Thái là công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện, điển tử và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hợp tác giữa Samsung và Minh Thái lần này không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.”

TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp là sản phẩm chuyên dụng dành cho các khách hàng từ doanh nghiệp đến người dùng phổ thông, có nhu cầu sử dụng màn hình không chỉ vì mục đích giải trí thông thường mà có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như sử dụng trong các lớp học, hỗ trợ thầy cô trong các bài giảng hay hiển thị thông tin doanh nghiệp, sử dụng làm màn hình cho phòng họp.

Bên cạnh có đầy đủ các tính năng của Smart Tivi thông thường như ứng dụng Smart Things, Netflix, Youtube, Bixby tiếng việt..., thì các dòng Tivi dành cho doanh nghiệp còn có thêm các tính năng khác như: độ sáng màn hình cao hơn, đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt, bảo hành lên đến 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 16 tiếng 1 ngày.

Business TV còn là giải pháp màn hình lý tưởng cho nhiều nhu cầu kinh doanh như cửa hàng bán lẻ, quán cà phê và nhà hàng với khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh UHD và bộ xử lý nâng cấp hình ảnh 4K giúp tái tạo nội dung ở nhiều định dạng khác nhau. Doanh nghiệp có thể làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng bằng cách hiển thị chương trình truyền hình thường xuyên cùng với nội dung quảng cáo, tất cả trên một màn hình thông qua kho ứng dụng Biz TV app.

Với chiến lược phát triển dài hạn, Samsung và Minh Thái hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ và các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng tối ưu hóa các công nghệ tiên tiến nhất trong kinh doanh cũng như nhu cầu giải trí cá nhân. Hai bên khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc hợp tác lâu dài, không chỉ nhằm mục tiêu kinh doanh mà còn để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Thái Đức Ninh - Giám đốc Công ty Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái chia sẻ: “Việc hợp tác chiến lược với Samsung là một bước tiến quan trọng đối với Minh Thái. Thông qua sự hợp tác lần này, Minh Thái cam kết đẩy mạnh hoạt động và đem đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.”


Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Minh Thái định hướng mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ cung cấp, hỗ trợ và giải pháp thiết bị Điện – Điện tử tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Việc tập trung mở rộng hơn nữa dòng Tivi chuyên dụng cho doanh nghiệp giúp Minh Thái mở rộng hệ sinh thái cung cấp các sản phẩm cho người tiêu dùng từ các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng phổ thông đến các sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau.

Trường Giang