Tin mới

Samfans sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter

Tin vui cho tất cả những Samfans tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khi một không gian mua sắm và trải nghiệm mới nơi “có sẵn” rất nhiều sản phẩm nổi bật nhất của Samsung được bày bán, tha hồ lựa chọn với mức giá ưu đãi hấp dẫn chuẩn bị được khai trương.

Samfans sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter ảnh 1

Người dùng Samsung chắc hẳn muốn có một không gian riêng không lẫn với sản phẩm khác để thoải mái trải nghiệm, mua sắm những món đồ yêu thích đến từ xứ sở Kim Chi. Mong muốn đó sắp trở thành sự thật khi mới đây, chuỗi cửa hàng trải nghiệm sản phẩm SamCenter by ShopDunk sắp được khai trương. Đây là mô hình theo chính sách của chuỗi Samsung Premium Store do Samsung hợp tác với các đối tác trên toàn cầu nhưng lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, do Samsung và ShopDunk cùng vận hành, được tạo ra với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Đây là mô hình theo chính sách của chuỗi Samsung Premium Store do Samsung hợp tác với các đối tác trên toàn cầu nhưng lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, do Samsung và ShopDunk cùng vận hành, được tạo ra với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

SamCenter by ShopDunk sẽ khai trương vào ngày 17.01.2022 tại 4 cửa hàng ở Nguyễn Thái Học, Quang Trung (TP HCM) và Thái Hà – Nguyễn Trãi (Hà Nội).

Samfans sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter ảnh 2

Samfans sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter ảnh 3

Samfans sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter ảnh 4

Theo những hình ảnh chia sẻ, SamCenter không chỉ mang tới một không gian trải nghiệm và mua sắm mới hơn cả chuỗi cửa hàng này còn mang tới sự tư vấn cũng như những chính sách giá cực kỳ hấp dẫn. Nhân dịp “khai mở” không gian trải nghiệm mới, SamCenter tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn với các voucher giảm từ 1.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng khi mua các sản phẩm trong ngày khai trương. Những vị khách đầu tiên ở mỗi cửa hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm may mắn để mua các sản phẩm Galaxy với mức giá trong mơ. Mẫu smartphone gập của năm Galaxy Z Fold3 sẽ có mức giá cực kỳ hấp dẫn 24,444 triệu đồng, trong khi Galaxy Z Flip3 giá 14,444 triệu đồng. 

Samfans sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter ảnh 5

Samfans sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter ảnh 6

Chương trình sẽ diễn ra tại 4 cửa hàng SamCenter theo các khung giờ sau:

Nguyễn Thái Học, TP HCM: 12h - 13h

Quang Trung, TP HCM: 17 - 18h

Thái Hà và Nguyễn Trãi (Hà Nội): 12h - 13h

Chưa hết, từ nay đến cuối tháng 2, SamCenter by ShopDunk sẽ có hàng loạt các chương trình khuyến mãi và mini game hấp dẫn với phần thưởng là Z Flip3 và các điện thoại Samsung khác. Tham khảo thêm tại Samcenter.vn

Hải SN