Tin mới

Roberts RT200 x Amy Edition Limited Edition - Món quà tri ân cố ca sĩ Amy Jade Winehouse

Nhân ngày kỉ niệm thành công của nữ ca sĩ Amy Jade Winehouse tại lễ Grammy 2008, thương hiệu Roberts cho ra mắt mẫu mâm than phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới để tôn vinh di sản mà nữ ca sĩ người Anh để lại.

Roberts RT200 x Amy Edition Limited Edition - Món quà tri ân cố ca sĩ Amy Jade Winehouse ảnh 1 Mẫu mâm than Roberts RT200 x Amy Edition Limited chính là sản phẩm hợp tác đầu tiên của Roberts và Tổ chức Quỹ Amy Winhouse, thiết kế được lấy cảm hứng từ chính các bản vẽ phác thảo của Amy. Chiếc mâm than đặc biệt này sẽ được khắc chữ kí của cô ca sĩ và cả những nét vẽ hình trái tim đặc trưng, vốn là một trong các hình xăm của cô mà các fan hâm mộ sẽ nhận ra.

Roberts RT200 x Amy Edition Limited Edition - Món quà tri ân cố ca sĩ Amy Jade Winehouse ảnh 2

Mỗi một chiếc mâm than phiên bản giới hạn này (được thiết kế dựa theo nguyên bản Roberts RT200) sẽ được đánh số riêng biệt nhằm tăng thêm giá trị độc đáo.

Roberts RT200 x Amy Edition Limited Edition - Món quà tri ân cố ca sĩ Amy Jade Winehouse ảnh 3

Không chỉ vậy, Roberts và Tổ Chức Quỹ Amy Winehouse sẽ tiếp tục hợp tác xuyên suốt năm 2022 để tôn vinh, tri ân phong cách sống và âm nhạc của Amy thông qua các sản phẩm tiếp theo nằm trong bộ sưu tập Roberts x Amy Collection. Vì thế trong tương lai gần người hâm mộ sẽ được thấy các sản phẩm phiên bản đặc biệt của Roberts mà của ngôi sao người Anh này sở hữu với phong cách đầy biểu tượng của cô.

Roberts RT200 x Amy Edition Limited Edition - Món quà tri ân cố ca sĩ Amy Jade Winehouse ảnh 4

Roberts là thương hiệu được biết đến nhiều nhất với dịch vụ radio internet và các mẫu radio DAB có phong cách hoài cổ. Công ty cũng cho biết thêm rằng chiếc mâm than Roberts Revival màu hồng yêu thích của Amy Winehouse hiện được trưng bày tại triển lãm Amy: Beyond the Stage tại bảo tàng Design Museum.

Mâm than Roberts RT200 x Amy Edition hiện được bán tại RobertsRadio.com với mức giá 610 USD.

( Theo WhatHifi )

Huỳnh Duy