Tin mới

Realme GT Neo6 SE được chốt lịch ra mắt vào tuần sau, nhưng giờ đã lộ thiết kế đầy đủ

Sau khi được hé lộ về cấu hình, realme GT Neo6 SE đã được chính Phó chủ tịch hãng xác nhận về thời điểm ra mắt trong tuần thứ 2 của tháng 4.

Vào cuối tháng 3 realme đã bắt đầu hé lộ về mẫu smartphone hạng trung mới GT Neo6 SE. Tới nay, Xu Qi, phó chủ tịch realme kiêm chủ tịch tiếp thị toàn cầu và chủ tịch khu vực Trung Quốc, đã thông báo rằng realme GT Neo6 SE sẽ "gặp bạn vào tuần tới". Tuy nhiên dù phải tuần sau mới ra mắt nhưng một chiếc máy realme mới với số model "RMX3850" đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) đăng hình ảnh đăng ký bản quyền. Đây dự kiến sẽ là chiếc realme GT Neo6 SE sắp ra mắt.

Từ mặt lưng, có thể thấy GT Neo6 SE chỉ có 2 camera, kèm flash kép và các chi tiết này được đặt trong cụm 3 hình tròn. Trước đó, realme GT Neo6 SE đã chính thức được công bố sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 7+ Gen 3 vừa ra mắt, sử dụng lõi lớn Cortex-X4 tốc độ 2,8 GHz, bốn lõi trung Cortex-A720 2,6GHz và ba lõi 1.9GHz Cortex-A520 nhỏ, GPU là Adreno 732.

Ngoài ra, máy cũng sẽ lần đầu tiên được trang bị thế hệ màn hình mới vô song, với độ sáng cực đại cục bộ đạt 6000nit; độ sáng tối đa toàn tấm nền đạt 1600nit, được cho là "vẫn hiển thị rõ ràng trong môi trường ánh sáng mạnh". Độ sáng tối đa thủ công 1000nit và độ sáng tối thiểu có thể được tùy chỉnh.

Trường Giang