Tin mới

Ra mắt Nubia Z60 Ultra Photographer Edition: gợi nhớ máy ảnh cổ điển nhưng lại "tăng lực" camera bằng AI

Nubia Z60 Ultra Photographer Edition có mặt lưng dán da thuần chay gợi nhớ tới những chiếc máy ảnh cổ điển, nhưng phần cứng camera giữ nguyên và phần mềm Neovision Tarzan AI.

Sau khi công bố mẫu điện thoại chơi game RedMagic 9 Pro+ Bumblebee Edition, Nubia đã tiếp tục ra mắt một phiên bản smartphone đặc biệt khác là Z60 Ultra Photographer Edition. Nó có thông số kỹ thuật tương tự như Z60 Ultra thường, nhưng đây là biến thể duy nhất có da thuần chay màu đen tương phản với cụm camera "cảm hứng cổ điển" ở phía sau.

Cụm camera nay cũng có dòng chữ Photographer Edition để biểu thị sự đặc biệt. Phần cứng camera không đổi với camera chính 35mm, cho ra độ phân giải 50MP với khẩu độ f/1.59 và định dạng quang học 1/1,49 inch. Hơn nữa, dòng Nubia Z60 Ultra còn có camera góc cực rộng 18mm và camera tele 85mm.  Nubia đã trang bị ổn định quang học (OIS) cho cả ba camera phía sau.

Không có nâng cấp về phần cứng, nhưng phiên bản Photographer Edition được quảng cáo là biến thể Z60 Ultra duy nhất có các tính năng thông minh AI, hỗ trợ các tính năng như nhiếp ảnh điện toán hay dịch thuật thời gian thực cả trực tiếp và trong cuộc gọi. Ở mặt trước vẫn là màn hình OLED 6,8 inch, giống như dòng RedMagic 9 Pro, với công nghệ camera ẩn thế hệ thứ 5 của Nubia để có màn hình trước không khiếm khuyết.

Phiên bản mới vẫn được trang bị chip Snapdragon 8 gen 3, kèm 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Nubia Z60 Ultra có pin 6.000mAh, sạc có dây 80 W và làm mát buồng hơi. Tại Trung Quốc, giá của Z60 Ultra Photographer Edition là 4.299 NDT (tương đương 14,77 triệu đồng).

 

 

 

 

 

Trường Giang