Tin mới

Ra mắt máy đọc sách Onyx Boox Leaf 3C giá tương đối "dễ chịu", nhưng vẫn có màn hình E-Ink màu

Những chiếc máy đọc sách với màn hình mực điện tử có màu và chạy được Android thường có giá tương đối cao, nhưng Onyx Boox Leaf 3C là ngoại lệ hiếm hoi.

Onyx Boox Leaf 3C hoàn toàn mới là một biến thể mới của dòng Leaf 3, với một nâng cấp đặc biệt: màn hình màu. Cụ thể, máy đọc sách Android được lắp đặt tấm nền E Ink Kaleido 3 7 inch, độ phân giải 1680 x 1264 có thể hiển thị 16 sắc độ xám và 4096 màu cùng lúc. Tuy nhiên, nếu màu sắc được hiển thị, mật độ điểm ảnh sẽ giảm từ 300 PPI xuống 150 PPI.

Nhờ màu sắc và khả năng đọc hoàn hảo ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, Boox Leaf 3C không chỉ lý tưởng cho sách mà còn cho truyện tranh, hoạt hoạ và tạp chí có màu. Đèn phía trước cũng cho phép người dùng đọc thoải mái trong bóng tối. Thiết kế Boox Leaf 3C gợi nhớ nhiều đến Amazon Kindle Oasis; cạnh rộng ở một bên nhằm giúp việc cầm máy đọc sách điện tử bằng một tay thoải mái hơn, trong khi nút cho phép lật trang dễ dàng.

Nhờ Android 11, mọi ứng dụng sách điện tử hoặc tạp chí đều có thể được cài đặt. Máy đọc sách điện tử có bộ xử lý Qualcomm không xác định, đi kèm với 4 GBRAM và 64GB bộ nhớ flash, trong đó bộ nhớ có thể được mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Viên pin 2300mAh kết hợp với màn hình cực tiết kiệm được cho là đảm bảo thời lượng pin ít nhất 20 ngày. Máy sạc qua USB-C. Onyx Boox Leaf 3C ban đầu sẽ được ra mắt tại Trung Quốc với giá 1789 nhân dân tệ (khoảng 6,2 triệu đồng). Nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc ra mắt quốc tế.

Trường Giang