Tin mới

Phát mê với smartphone hạng trung mới realme 12 Plus: camera và phần cứng "xịn" trong tầm giá

Realme 12 Plus tiên phong camera chính dùng cảm biến chống rung quang học Sony LYT-600 Super OIS cho phân khúc smartphone Android tầm trung.

Realme 12+ hiện đã chính thức có mặt trên thị trường Malaysia với màu be Navigator Beige cũng như xanh Pioneer Green đã được giới thiệu trước đó. Hãng điện thoại đã thực hiện rất nhiều hứa hẹn về các nâng cấp "lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc" theo cách này hay cách khác.

12+ có màn hình phẳng, cạnh phẳng và mặt sau lấy cảm hứng từ "Thiết kế đồng hồ sang trọng" của realme. Máy có khả năng chống bụi/nước IP54 cũng như mặt sau bằng da thuần chay. Trọng lượng của realme 12 Plus chỉ khoảng 190g - ngay cả với hệ thống làm mát "buồng hơi 3D" cao cấp cùng pin 5.000mAh với khả năng sạc nhanh 67W đáng nể.

Realme 12 cũng được trang bị chip Mediatek Dimensity 7050 SoC từ 12 Pro và Pro+. Nó được quảng cáo là giúp giữ cho màn hình FHD+ 6,7 inch của 12 Plus " Siêu mượt ". Màn hình cũng tích hợp tính năng "Rainwater Smart Touch" giúp nhận cảm ứng ngay cả khi bị ướt . Phần camera của điện thoại thông minh cũng trông giống như những người anh em cao cấp hơn của nó.

Realme 12 Plus sử dụng Sony LYT -600 50MP làm cảm biến chính, được quảng cáo là mang lại khả năng chống rung quang học "Super OIS" và chế độ chân dung "Portrait Master". Theo realme, đây là điện thoại đầu tiên trong phân khúc có cảm biến và hệ chống rung quang học cao cấp. Bên cạnh đó là camera góc siêu rộng 8MP và ống kính macro 2MP. Ngoài ra, camera trước 16MP sẽ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh selfie của đại đa số người dùng.12+ cũng được "nâng cấp" lên Realme UI 5 dựa trên Android 14 ngay khi xuất xưởng.

Realme 12 Plus có ít nhất 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ tích hợp với giá 1.499 ringgit (7,78 triệu đồng).

 

 

Trường Giang