Tin mới

Oppo Find N3 Flip có thể ra mắt ngay trong tháng 8 với thiết kế camera mới nhưng màn hình ngoài không đổi

Điện thoại nắp gập đang chứng kiến năm thành công nhất với các sản phẩm đã ra mắt như Motorola Razr+ và Samsung Galaxy Z Flip 5. Giờ đây, có vẻ như Oppo sắp công bố Find N3 Flip với thiết kế camera mới nhưng màn hình bên ngoài vẫn giữ nguyên.

oppo_find_n3_flip_2.jpg (339 KB)

Điện thoại nắp gập Find N2 Flip đầu tiên của Oppo đã được công bố vào cuối năm ngoái với thiết kế khá đột phá. Thiết bị được tung ra thị trường toàn cầu vào tháng 2 năm nay với màn hình ngoài 3,26 inch tiện dụng hơn bất kỳ sản phẩm nào khác có sẵn vào thời điểm đó. Find N2 Flip được trang bị cụm camera chắc chắn, phần cứng chất lượng và phần mềm hoạt động tốt trên màn hình gập.

oppo_find_n3_flip_4.jpg (160 KB)

Nhưng vài tháng sau, ngôi đầu của Oppo đã phần nào bốc hơi. Sự trở lại của Motorola Razr và sự ra mắt mới của Samsung Galaxy Z Flip 5 mang đến những chiếc điện thoại nắp gập thiết kế cải tiến với màn hình bên ngoài lớn hơn và nhiều tính năng tiện dụng hơn.

oppo_find_n3_flip_3.jpg (90 KB)

Với Find N3 Flip, có vẻ như Oppo sẽ không thay đổi bất cứ điều gì với màn hình bên ngoài. Một bản phác thảo mới của Find N3 Flip do PriceBaba chia sẻ cho thấy thiết kế có cùng hình dạng màn hình và kích thước tổng thể nhưng có một cụm camera mới bên cạnh. Hai phần cắt riêng lẻ trên thế hệ cũ được thay thế bằng mô-đun hình tròn duy nhất với ba cảm biến camera cùng nhãn hiệu Hasselblad nổi bật đến từ hãng máy ảnh danh tiếng của Thụy Điện. Đèn flash 2 tông màu được bố trí nằm bên ngoài vòng tròn dưới cụm camera. Nhìn chung, có vẻ như thiết kế sẽ không thay đổi nhiều.

Ba thay đổi lớn của Find N3 Flip về thông số kỹ thuật so với Find N2 Flip:

  • Đầu tiên, kích thước của màn hình ngoài sẽ giảm xuống còn 3 inch. Đây là một câu hỏi đáng nghi ngờ vì người tiền nhiệm có màn hình 3,26 inch và các điện thoại cạnh tranh như Motorola Razr 40 Ultra và Samsung Galaxy Z Flip 5 đều có màn hình ngoài lớn hơn.
  • Thứ hai, thiết lập camera phía sau bao gồm một camera chính 50 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), một ống kính siêu rộng 8 megapixel và một camera tele 32 megapixel bổ sung. Ở mặt trước sẽ có 1 camera selfie 32 megapixel hứa hẹn những bức chân dung tự sướng tuyệt đẹp. Các thông số kỹ thuật này phù hợp với rò rỉ trước đó.
  • Cuối cùng, Find N3 Flip sẽ có tính năng sạc nhanh 67W được phát hiện trong quá trình cấp chứng nhận 3C.

oppo_find_n3_flip_1.jpg (249 KB)

Báo cáo mới nhất tuyên bố rằng Oppo sẽ ra mắt Find N3 Flip ngay trong tháng 8 này tại Trung Quốc. Bản phát hành toàn cầu sẽ đến với thị trường sau đó một tháng. Điều này sớm hơn nhiều so với dự kiến, vì Oppo thường công bố các thiết bị nắp gập mới của hãng vào thời điểm cuối năm.

Minh Hoàng