Tin mới

Red Magic 9S Pro chốt lịch ra mắt vào ngày 3 tháng 7 và sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 Leading

Vào tháng 11 năm ngoái, Nubia đã trình làng hai mẫu điện thoại Red Magic 9 Pro và Magic 9 Pro+ tại Trung Quốc. Hôm nay, Nubia đã chính thức công bố sẽ phát hành điện thoại chơi game AI dòng Red Magic 9S Pro mới tại hội nghị ra mắt sản phẩm Red Magic Esports Universe vào ngày 3 tháng 7.

red_magic_9s_pro_003.jpg (166 KB)

Red Magic vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về Red Magic 9S Pro. Tuy nhiên, những báo cáo gần đây cho biết thiết bị này sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 Leading. Nó không gì khác hơn là một phiên bản nâng cao của Snapdragon 8 Gen 3.

Qualcomm đã phát hành chipset Snapdragon 8 Gen 3 vào tháng 10 năm ngoái. Nó cung cấp tốc độ xử lý tối đa 3,36GHz. Vào tháng 1 năm 2024, Samsung trình làng dòng Galaxy S24 trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 phiên bản dảnh riêng cho Galaxy. Nó chính là phiên bản ép xung của Snapdragon 8 Gen 3 với xung nhịp được đẩy lên mức 3,9 GHz.

red_magic_9s_pro_002.jpg (122 KB)

Phiên bản Snapdragon 8 Gen 3 Leading dự kiến ​​trang bị cho Red Magic 9S Pro có thể sẽ cung cấp cùng tốc độ xung nhịp 3,39GHz với bản gốc.Tuy nhiên, có khả năng nó cũng sẽ cung cấp hiệu suất GPU tốt hơn như phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 Leading đã trang bị cho Red Magic 8S Pro năm ngoái. Tóm lại, Red Magic 9S Pro sẽ là điện thoại đầu tiên không phải của Samsung được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 được ép xung.

Các thông số kỹ thuật khác của Red Magic 9S Pro vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có vẻ như sự khác biệt chính giữa 9S Pro và 9 Pro hiện tại là ở chipset nhanh hơn.

Có thông tin rằng Nubia có thể ra mắt laptop chơi game Red Magic tại sự kiện ra mắt sắp tới bên cạnh điện thoại Red Magic 9S Pro. Chiếc laptop này sẽ trang bị bộ xử lý Core i9 thế hệ thứ 14, card đồ họa độc lập RTX 4070 và thân máy bằng kim loại tích hợp.

Minh Hoàng