Tin mới

OneXGPU là eGPU nhẹ nhất trên thị trường với trái tim là card đồ họa Radeon RX 7600M XT

OneXGPU, chỉ nặng có 789g, đã gia nhập thị trường với tư cách là bộ card đồ họa kết nối ngoài nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giớ. OneXGPU mang đến một giải pháp giải quyết vấn đề thường gặp là độ trễ đồ họa trên thiết bị cầm tay chơi game.

onexgpu_1.jpg (55 KB)

OneXGPU là một bộ eGPU được thiết kế riêng cho khả năng di động trong thiết kế đồ họa và chỉnh sửa video. eGPU là cụm từ viết tắt của external GPU, là một bộ card màn hình rời có thể kết nối với các thiết bị PC, laptop, máy chơi game để tăng khả năng xử lý đồ hoạ và chơi game. GPU AMD Radeon RX 7600M XT bên trong nó có kiến trúc RDNA 3.0 và sản xuất trên tiến trình 6nm, hứa hẹn cải thiện khả năng xử lý đồ họa của máy chơi game và máy tính xách tay.

onexgpu_5.jpg (78 KB)

Ngoài chơi game, OneXGPU còn phục vụ người sáng tạo nội dung với hiệu năng tính toán có độ chính xác đơn cao nhất là 21,4 TFLOP và 2048 bộ xử lý luồng, nâng cao hiệu quả thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa video và các tác vụ sáng tạo.

onexgpu_6.jpg (51 KB)

Để giải quyết những lo ngại về thời lượng pin, OneXGPU cung cấp khả năng sạc 280W và tính năng sạc ngược siêu nhanh 100W.

onexgpu_3.jpg (35 KB)

OneXGPU kết hợp quạt làm mát với công nghệ VC đảm bảo tản nhiệt hiệu quả. Hệ thống duy trì mức tiếng ồn tương đương với tiếng ồn môi trường văn phòng thông thường ngay cả ở công suất tối đa.

Lấy kết nối làm trọng tâm, OneXGPU cung cấp nhiều giao thức khác nhau như Oculink, USB4.0, HDMI, DP và Gigabit Ethernet, mang đến cho người dùng sự linh hoạt cho các thiết lập đa dạng.

onexgpu_2.jpg (71 KB)

OneXGPU được trang bị dải đèn LED RGB bao trọn cạnh viền mặt trước để tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị. Trong điều kiện ánh sáng môi trường yếu thì dải đèn LED trở nên lung linh và rất bắt mắt.

onexgpu_4.jpg (62 KB)

OneXGPU hiện có sẵn để đặt hàng với giá đặt mua sớm là 14.500.000 đồng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là One-Netbook đã có kế hoạch tăng giá ONEXGPU lên 19.000.000 đồng bắt đầu từ ngày 2 tháng 12. Thương hiệu này cũng có các ưu đãi kết hợp để bạn có thể mua OneXGPU cùng với máy chơi game cầm tay với giá ưu đãi dành cho combo sản phẩm.

Minh Hoàng