Tin mới

Nokia ra mắt tai nghe Clarity Earbuds 2+ với tính năng chống ồn chủ động và hỗ trợ phát lại lên đến 35 giờ

HMD hay còn gọi là Nokia vừa ra mắt phụ kiện âm thanh mới có tên là tai nghe Nokia Clarity Earbuds 2+ với các màu “So Pink”, “So Purple” và “So Grey” hay đơn giản là hồng, tím và xám.

nokia_clarity_2_plus_earbuds_2.jpg (241 KB)

Nokia ra mắt Nokia Clarity Earbuds 2+ cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động, chống nước bắn vào và thời lượng pin lên đến 7 giờ cho cặp tai nghe. Thời lượng pin đó có thể kéo dài lên tới 35 giờ khi tích hợp hộp sạc. Tai nghe nhét tai mới cũng được Nokia tinh chỉnh để đem lại chất lượng âm thanh không dây nâng cao so với thiết bị tiền nhiệm.

Thông số kỹ thuật Clarity Earbuds 2+

Nokia Clarity Earbuds 2+ sử dụng nền tảng Âm thanh Qualcomm S3 và công nghệ giải mã aptX. Tai nghe mang lại cuộc gọi rõ ràng hơn với công nghệ khử tiếng vang và khử tiếng ồn cVc của Qualcomm. Kích thước của tai nghe là 35 x 23 x 16mm và nặng 4g. Hộp sạc có kích thước 50 x 62 x 29mm và nặng 42g. Tai nghe hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2 và được sạc lại qua USB-C. Pin trong mỗi bên tai có dung lượng 48mAh trong khi hộp đựng có pin 500mAh.

nokia_clarity_2_plus_earbuds_4.jpg (254 KB)

Nokia Clarity Earbuds 2+ có các tùy chọn màu hồng, tím và xám. Nó có tổng thời gian sử dụng lên tới 35 giờ khi sử dụng cùng với hộp sạc. Điều ấn tượng với phụ kiện âm thanh mới của Nokia là ngay cả khi bật tính năng khử ồn ANC, tai nghe vẫn có thể phát lại tới 35 giờ. Thiết bị này được làm bằng 60% vật liệu nhựa tái chế và có khả năng chống nước bắn vào, phù hợp để sử dụng khi tập thể dục hoặc thậm chí dưới trời mưa nhờ xếp hạng IPX4.

nokia_clarity_2_plus_earbuds_5.jpg (203 KB)

Công nghệ Google Fast Pair cho phép Nokia Clarity Earbuds 2+ ghép nối liền mạch với các thiết bị Android. Thậm chí có thể kết nối đồng thời Clarity Earbuds 2+ với hai thiết bị. Vì vậy, bạn có thể nghe nhạc hoặc xem video trên một thiết bị trong khi vẫn kết nối để thực hiện cuộc gọi trên thiết bị khác.

Giá cả và tình trạng sẵn có

nokia_clarity_2_plus_earbuds_9.jpg (154 KB)

Nokia Clarity Earbuds 2+ có giá quy đổi VND là 2,4 triệu đồng. Thiết bị được bán ra với ba màu hồng, tím và xám ở các thị trường như Châu Âu, Anh, Ấn Độ...

Tùng Dương