Tin mới

McIntosh ra mắt AV Processor tối thượng MX180, giá nửa tỉ đồng

Năm 2022 là năm đầy khởi sắc của McIntosh, khi "gã khổng lồ xanh" liên tiếp ra mắt các sản phẩm mới. Và sau loạt thiết bị stereo, hãng vừa giới thiệu tiếp mẫu AV Processor đầu bảng MX180, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đầy thỏa mãn cả phần nghe lẫn nhìn.

McIntosh ra mắt AV Processor tối thượng MX180, giá nửa tỉ đồng ảnh 1

Về phần thiết kế, McIntosh MX180 sở hữu thiết kế không quá khác biệt với mẫu MX170 tiền nhiệm. Vẫn là triết lý đậm nét của "gã khổng lồ xanh" với mặt máy kính đen tinh tế, các phần hiển thị hắt đèn led xanh nổi bật.

McIntosh ra mắt AV Processor tối thượng MX180, giá nửa tỉ đồng ảnh 2

McIntosh ra mắt AV Processor tối thượng MX180, giá nửa tỉ đồng ảnh 3

Mặt sau thiết bị hỗ trợ đến 16 ngõ balanced, từ đó người dùng dễ dàng thiết lập với các poweramp đa kênh cao cấp (có ngõ vào balanced) tạo nên những hệ thống xem phim đa kênh chuẩn 15.1 hoặc 9.1.6. Processor này hỗ trợ các Dolby Atmos, DTS;X Pro và Auro-3D cùng công nghệ hiệu chỉnh âm học RoomPerfect nhằm tối ưu chất lượng âm thanh theo kiểu "may đo" riêng cho phòng giải trí của gia chủ.

McIntosh ra mắt AV Processor tối thượng MX180, giá nửa tỉ đồng ảnh 4

McIntosh MX180 được trang bị đến 7 cổng HDMI 2.1 Ultra High-Speed (gồm 5 ngõ vào và 2 ngõ ra . Mỗi cổng hỗ trợ loạt công nghệ Auto Low Latency Mode (ALLM), Quick Frame Transport (QFT), Quick Media Switching (QMS), Variable Refresh Rate (VRR) cùng các chuẩn màu HDR, HDR động, HDR10 +, HLG và Dolby Vision mang đến trải nghiệm xem phim, chơi game sắc nét và sống động. 

Ngoài ra, 1 cổng output HDMI hỗ trợ tính năng eARC/ARC tương tự mẫu MX-170 trước đây, cung cấp băng thông được cải thiện để âm thanh có độ phân giải cao hơn được truyền từ TV đến MX-180, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bên cạnh đó, McIntosh cho biết Processor đầu bảng MX180 sử dụng công nghệ xử lý nguồn mới nhất để tối ưu khả năng tản nhiệt tốt hơn so với thế hệ trước.

McIntosh ra mắt AV Processor tối thượng MX180, giá nửa tỉ đồng ảnh 5

AV Processor McIntosh MX180 có giá 465 triệu đồng.

Thương hiệu McIntosh được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Huỳnh Duy