Tin mới

Máy tính bảng OnePlus Pad Go hé lộ chi tiết về RAM, bộ nhớ, kết nối mạng

OnePlus đang chuẩn bị ra mắt máy tính bảng Pad Go vào tuần tới. Hãng đã giới thiệu các thông số kỹ thuật và tính năng chính của máy trước khi ra mắt

oneplus_pad_go_1.jpg (153 KB)

OnePlus Pad Go dự kiến ​​sẽ là một sản phẩm có giá cả phải chăng, cạnh tranh với các máy tính bảng được cung cấp bởi các thương hiệu khác như Xiaomi, Realme, Motorola, Lenovo, ... Bây giờ, ngay trước khi ra mắt, OnePlus đã tiết lộ những chi tiết mới về Pad Go.

oneplus_pad_go_3.jpg (611 KB)

Theo chuyên trang của OnePlus Pad Go, máy sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Máy tính bảng sắp ra mắt sẽ có kết nối LTE linh hoạt và chia sẻ dữ liệu di động 5G để truy cập Internet nhanh hơn khi đang di chuyển. Điều này cũng gợi ý rằng thiết bị sẽ được cung cấp tùy chọn chỉ có Wi-Fi.

oneplus_pad_go_4.jpg (637 KB)

Một đoạn giới thiệu khác tiết lộ rằng OnePlus Pad Go sẽ có màn hình được chứng nhận TUV với công nghệ ánh sáng xanh thấp và độ sáng thông minh để giảm mỏi mắt.

Theo những thông tin trước đó, OnePlus Pad Go được xác nhận sẽ có màn hình 11,35 inch, độ phân giải màn hình 2,4K pixel và tỷ lệ khung hình 7:5. Thiết bị có thiết kế mặt sau hoàn thiện hai tông màu với mô-đun camera hình tròn. Máy tính bảng được xác nhận sẽ được trang bị bốn loa hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos.

oneplus_pad_go_2.jpg (227 KB)

OnePlus Pad Go được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G99 cùng với viên pin dung lượng 8.000mAh. Máy tính bảng này được cho là có camera trước và sau 8MP.

Chúng ta sẽ được biết toàn bộ thông tin chi tiết về OnePlus Pad Go vào tuần tới.

Tùng Dương