Tin mới

Máy chơi game cầm tay Ayaneo Slide ra mắt với màn hình trượt 6 inch cùng bàn phím vật lý

Ayaneo Slide, thiết bị chơi game cầm tay rất được mong đợi, đã chính thức ra mắt với bộ tính năng ấn tượng. Hãy cùng Nghe Nhìn Việt Nam tìm hiểu các thông số kỹ thuật chính của thiết bị cầm tay này.

nghenhinvietnam_may_choi_game_ayaneo_slide_1.jpg (47 KB)

Ayaneo Slide có màn hình IPS 6 inch 1080P (độ phân giải 1.920×1.080), cung cấp 100% sRGB, độ phủ gam màu 85 DCI-P3, mật độ điểm ảnh 386 pixel mỗi inch và độ sáng 400 nits.

Dưới nắp máy, thiết bị được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 7840U, đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ. Thiết bị này còn có hệ thống làm mát “3+2” phức tạp, bao gồm ba ống đồng và hai tấm đồng dẫn nhiệt, mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả trên diện tích 20.304 mm2. Điều này đảm bảo thiết bị có thể xử lý mức công suất TDP 28W mà không bị quá nóng.

nghenhinvietnam_may_choi_game_ayaneo_slide_4.jpg (160 KB)

Công ty tuyên bố rằng hệ thống của họ duy trì nhiệt độ 46°C ở chế độ TDP 15W và lên đến 61°C khi chơi với cấu hình 28W, mặc dù nó có thể vượt quá nhiệt độ này trong quá trình kiểm tra đẩy công suất máy đến mức khắc nghiệt và căng thẳng.

Ayaneo Slide cung cấp một tính năng độc đáo với bàn phím QWERTY ẩn có đèn LED RGB, khiến nó trở nên khác biệt so với các thiết bị chơi game cầm tay phổ biến khác. Tính năng này được gọi là "SLIDE" vì thiết bị có thể trượt khỏi bàn phím, duy trì kích thước nhỏ gọn khi không sử dụng. Màn hình có khả năng di chuyển trong phạm vi góc từ 10° đến 30°.

nghenhinvietnam_may_choi_game_ayaneo_slide_2.jpg (76 KB)

Thiết bị này có Bộ điều khiển chính với các nút cao su rất nhạy cho phím định hướng, nút ABXY và nút chức năng phía cạnh trên. Nó cũng kết hợp các cần điều khiển định hướng và bộ kích hoạt điều khiển tuyến tính được biết đến với độ chính xác, không có vùng trôi hoặc vùng chết, mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái và có độ chính xác cao.

Về khả năng kết nối và lưu trữ, Ayaneo Slide được trang bị khá đầy đủ. Thiết bị bao gồm hai cổng USB4 Type-C để truyền dữ liệu, xuất video và sạc nhanh, cùng với khe cắm thẻ TF tốc độ cao SD 7.0 và ổ SSD M.2 2280 PCIe 4.0 hỗ trợ dung lượng lên tới 4TB. Thiết bị này cũng có Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2 và pin 46,2Wh với tính năng sạc nhanh PD.

nghenhinvietnam_may_choi_game_ayaneo_slide_3.jpg (63 KB)

Ayaneo Slide ban đầu có sẵn với mức giá khởi điểm quy đổi VND là 17 triệu đồng cho những người dùng đầu tiên thông qua huy động vốn từ cộng đồng. Đối với các kênh bán lẻ khác, thiết bị sẽ có giá 19,5 triệu đồng hoặc 22 triệu đồng lần lượt cho hai phiên bản bộ nhớ 16GB và bộ nhớ trong 512GB.

Tùng Dương