Tin mới

Lenovo Xiaoxin Pro AI Ultrabook 2024 ra mắt, tiên phong với CPU Intel Meteor Lake

Lenovo đã chính thức công bố Xiaoxin Pro AI Ultrabook 2024 tại Trung Quốc -  một trong những lô máy tính xách tay đầu tiên được trang bị CPU Intel Meteor Lake mới.

Lenovo Xiaoxin Pro AI Ultrabook 2024 đã được công bố chính thức tại Trung Quốc . Nó sẽ là một trong những máy tính xách tay đầu tiên có CPU Intel Core Ultra mới. Và với bộ xử lý Intel Meteor Lake mới , Lenovo đặt mục tiêu mang lại "hiệu năng, khả năng mở rộng và thời lượng pin mạnh nhất".

Xiaoxin Pro AI Ultrabook 2024 trang bị màn hình 16 inch, giúp chiếc máy tính xách tay này có khả năng chứa bàn phím kích thước đầy đủ và bàn di chuột lớn. Nó cũng sẽ có 3 phiên bản bao gồm CPU Intel Core Ultra 5, Ultra 7 và Ultra 9. Nhưng hiện chưa rõ Lenovo Xiaoxin Pro AI Ultrabook 2024 sẽ đi kèm bộ vi xử lý Intel Core Ultra cụ thể nào. Thông tin về giá của máy tính xách tay cũng chưa được hé lộ.

Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ về máy tính xách tay chạy Intel Meteor Lake trước đây cho thấy các mẫu Intel Core Ultra 5 sẽ có giá khởi điểm khoảng 1100 USD, trong khi các biến thể Ultra 7 sẽ có giá khởi điểm khoảng 1400 USD. Bên cạnh đó, ảnh chính thức của Xiaoxin Pro AI Ultrabook cũng cho thấy thiết kế mỏng, khiến chiếc laptop trở thành một cỗ máy mạnh mẽ nhưng di động. Và với "AI" trong tên gọi, chắc chắn rằng Xiaoxin Pro AI Ultrabook 2024 mới sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ trí thông minh nhân tạo.

 

Quang Nam