Tin mới

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa

Sau khi mối quan hệ giữa Huawei và Leica kết thúc, một con đường mới đã được Huawei mở ra.

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa ảnh 1 Sau khi Huawei kết thúc hợp tác với Leica, nhiều ý kiến lo lắng rằng công nghệ nhiếp ảnh của Huawei sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng có vẻ như Huawei đã lường trước việc này và ngăn chặn điều đó xảy ra bằng cách ra mắt thương hiệu mới Huawei XMAGE - một thương hiệu độc quyền cho Huawei Mobile Imaging để không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa.

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa ảnh 2 He Gang, Giám đốc điều hành của Huawei, cho biết, “Huawei XMAGE, sẽ là logo độc quyền của Huawei Mobile Imaging, là tiếng nói về sự lãnh đạo, trưởng thành của chúng tôi trong lĩnh vực hình ảnh và sẽ đại diện cho sự đột phá cũng như cam kết liên tục của chúng tôi”. Về việc hợp tác với Leica, He Gang nói: “Thông qua hợp tác với Leica, chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Sau khi hết thời gian hợp tác, chúng tôi kiên quyết đi theo con đường riêng của mình. Tôi không biết những người khác sẽ làm điều đó như thế nào, nhưng Huawei sẽ cải tiến sâu hơn nữa công nghệ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa các lĩnh vực công nghệ chính như hệ thống quang học, công nghệ hình ảnh và xử lý hình ảnh”.

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa ảnh 3

Huawei không còn phụ thuộc vào các thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu nữa ảnh 4 Sự đổi mới công nghệ và đổi mới trải nghiệm chụp ảnh do Huawei XMAGE đại diện chủ yếu xoay quanh hệ thống quang học, công nghệ hình ảnh, xử lý hình ảnh và các lĩnh vực khác. Một số điểm nổi bật của Huawei đó là cảm biến siêu nhạy RYYB, octa - pixel đầy đủ lấy nét chính, cảm biến đa phổ 10 kênh, kết hợp HDR thời gian thực, chụp ảnh điện toán XD Fusion Pro, quang học tính toán XD Optics, … Phong cách ảnh độc đáo của Huawei XMAGE đã trở thành xu hướng và định hướng cho phong cách ảnh của Huawei. He Gang khẳng định thêm rằng tính chân thực và sự ấm áp là màu sắc chính của công nghệ XMAGE. Theo Gizchina

Hải SN