Tin mới

Honor quay lại triển lãm di động MWC vào tháng 2 tới với dòng Magic5

Dòng điện thoại Honor Magic5 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm di động MWC

Vào năm ngoái Honor đã vắng mặt tại triển lãm di động thường niên MWC 2023, dù vẫn tổ chức sự kiện riêng vào cùng dịp. Nhưng theo website chính thức của MWC 2023, năm nay Honor sẽ trở lại vào ngày 27/2/2023 tới. Đây là nơi Honor sẽ ra mắt dòng điện thoại Magic5 mới nhất của mình và từ hình ảnh hé lộ, hãng đang nhắm thẳng tới đối thủ Samsung Galaxy. Điều này được thể hiện rõ qua bức hình, với chủ thể chính là lỗ đen đầu tiên được chụp bởi kính viễn vọng Event Horizon như một vòng sáng trong Dải Thiên Hà (Galaxy).

Nhưng nằm chính giữa hình ảnh này, Honor đã để lại thông điệp dành cho series mới của hãng với khẩu hiệu "Go beyond the Galaxy to witness the real Magic" (tạm dịch: Hãy đi qua Thiên hà để chứng kiến Ma thuật thực sự).

Và từ bảng thông số rò rỉ, có vẻ như Honor sẵn sàng "so găng" với Galaxy S thế hệ mới. Dự kiến sẽ có tổng cộng 3 mẫu điện thoại nằm trong series Magic5. Chúng bao gồm Magic5, Magic 5 Pro và Magic5 Ultimate với SoC Snapdragon 8 Gen 2 và hệ thống ba camera 50MP (4 camera trên Pro và Ultimate).