Tin mới

Học Huawei, Honor cũng làm máy tính bảng Pad 9 với màn hình "fake giấy"

Honor Pad 9 mang đến nhiều nâng cấp so với Pad 8 với tính năng nổi bật là màn hình có lớp phủ giống như giấy, giúp tăng gấp đôi khả năng bảo vệ mắt.

Honor Pad 9 đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc. Nó bắt đầu cái mà thương hiệu gọi là "cuộc cách mạng về bảo vệ mắt". Với điều này, Honor chủ yếu nói rằng màn hình tập trung vào việc mang lại trải nghiệm xem thoải mái. Để đạt được điều đó, Pad 9 trang bị “màn hình mờ nhẹ bảo vệ mắt giống như tờ giấy”. Honor cho biết màn hình 12,1 inch này có thể giảm 98% phản xạ gương. Thương hiệu này cũng nhấn mạnh rằng máy tính bảng có 5 lớp bảo vệ mắt.

Bên cạnh đó, với công nghệ bảo vệ mắt “giống như ánh sáng tự nhiên”, Pad 9 được khẳng định giúp giảm mệt mỏi thị giác tới 14%. Honor cũng đã tích hợp “chức năng hiển thị hỗ trợ giấc ngủ” và “ánh sáng xanh thấp ở cấp độ phần cứng” để nâng cao hơn nữa sự thoải mái khi xem. Tất cả điều này được cho là "tăng tiết melatonin lên 20%".

Điều thú vị là Honor đang cung cấp phiên bản "màn hình bình thường" của Pad 9 cùng với phiên bản "Soft Light". Ngoài màn hình, các thông số kỹ thuật còn lại của hai phiên bản khác nhau đều giống nhau với chip Snapdragon 6 Gen 1 được kết hợp với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB (phiên bản Soft Light giới hạn chỉ 256GB).

Ngoài ra, Honor Pad 9 còn tích hợp 8 loa vòm để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời. Về pin, máy tính bảng có pin 8300mAh có thể sạc ở mức 35 watt. Về giá cả, phiên bản "màn hình bình thường" có giá khởi điểm là 1599 CNY, khoảng 5,4 triệu đồng. Mặt khác, phiên bản "Soft Light" có giá khởi điểm là 1899 CNY (6,458 triệu đồng).

Ngọc Long