Tin mới

HMD hợp tác với Heineken ra mắt “Điện thoại nhàm chán” theo phong cách hoài cổ với vỏ trong suốt

Sau khi tuyên bố hồi đầu năm sẽ hợp tác với nhà sản xuất đồ chơi Mattel để ra mắt điện thoại nắp gập Barbie, mới đây HMD đã hợp tác với thương hiệu bia Heineken và công ty sáng tạo Bodega để ra mắt một chiếc điện thoại hoài cổ khác có tên là Boring Phone hay còn gọi là điện thoại nhàm chán.

boring_phone_001.jpg (172 KB)

Thông tin chi tiết về điện thoại có thể xem trên trang web chính thức của Heineken, nhưng do các quy định liên quan đến đồ uống có cồn nên bạn phải từ 21 tuổi trở lên mới có thể xem được.

boring_phone_003.jpg (169 KB)

Nói một cách đơn giản, Boring Phone là một chiếc điện thoại nắp gập trong suốt không có nhiều ứng dụng như điện thoại thông minh. Nó được thiết kế để khuyến khích mọi người đặt điện thoại xuống và tận hưởng khoảng thời gian nhậu nhẹt vui vẻ với bạn bè.

boring_phone_005.jpg (152 KB)

Chiếc điện thoại di động này có tổng số lượng sản xuất giới hạn là 5.000 chiếc và sẽ chỉ được cung cấp dưới dạng quà tặng. Boring Phone được trang bị màn hình QVGA 2,8 inch ở bên trong và màn hình 1,77 inch ở bên ngoài. Điện thoại có camera 300.000 pixel và giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đồng thời hỗ trợ gọi điện và nhắn tin qua mạng 2G, 3G và 4G.

boring_phone_006.jpg (140 KB)

Cốt lõi của chiếc điện thoại này không phải là thông số hiệu năng mà là một chiêu trò quảng cáo tiếp thị, đồng thời nó cũng thể hiện một xu hướng retro thú vị. Nếu bạn cần chỉ đường, trang web quảng cáo của Heineken khuyên bạn nên nhắn tin cho bạn bè để được hướng dẫn.

boring_phone_004.jpg (158 KB)

Để tri ân sự ủy quyền thương hiệu Nokia của HMD, chiếc điện thoại này còn được tích hợp sẵn trò chơi Rắn săn mồi (Snake) rất nổi tiếng. Thiết kế thân máy trong suốt cũng khiến nhiều người gọi là "sự trở lại của cảm xúc".

boring_phone_002.jpg (119 KB)

Boring Phone trước tiên sẽ được tặng thông qua một chiến dịch truyền thông xã hội ở Anh, sau đó sẽ là các thị trường khác. Heineken cũng sẽ tung ra một ứng dụng có tên là "Boring App" vào tháng 6, ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở nên "nhàm chán" giống Boring Phone và giúp người dùng giảm sự phụ thuộc vào điện thoại di động.

Minh Hoàng