Tin mới

Harman Luxury Audio ra mắt mâm than JBL SPINNER BT mới, hỗ trợ kết nối bluetooth, có phono stage, giá 399 USD

Harman Luxury Audio giới thiệu mẫu mâm than JBL SPINNER BT được trang bị kết nối bluetooth 5.2 kèm codec aptx HD để phát nhạc không dây chất lượng cao bên cạnh kết nối dây truyền thống và tích hợp phono stage. 

jbl_spinner_bt_l-3qtr_lid_open.jpg (203 KB)

Tại sự kiện Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2023, Harman Luxury Audio Group đã ra mắt mẫu mâm than JBL SPINNER BT với tính hữu dụng và mức giá dễ tiếp cận. Thiết kế đơn giản nhưng lại sở hữu phong cách phối màu đẹp mắt với 02 tone đen thân máy và cam ở phần mâm platter bằng nhôm và phần ván bằng gỗ MDF đặt trên chân đế, rất đậm chất JBL, sang trọng và cá tính. Mặt trước được in logo JBL cùng nắp che bụi có bản lề để đóng mở tiện dụng.

Mâm than JBL SPINNER BT hỗ trợ kết nối bluetooth cho phép kết nối nhanh chóng với các mẫu loa di động, loa soundbar và thậm chí cả tai nghe không dây để người dùng có thể tận hưởng nguồn nhạc vinyl của mình thoải mái, đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ codec aptx HD đảm bảo tính chân thật của bản thu không bị suy hao chất lượng.

Đối với kết nối có dây, SPINNER BT hỗ trợ ngõ ra analog và tích hợp phono stage MM (moving magnet) có switch bypass sử dụng preamp rời nếu người dùng có nhu cầu ghép nối với các bộ dàn truyền thống hoặc hệ thống loa active.

jbl-spinner-bt-turntable-scaled.webp (245 KB)

Mâm than JBL SPINNER BT hỗ trợ hai mức tốc độ quay đĩa gồm 33-RPM và 45-RPM và được tích hợp thêm cảm biến để theo dõi và bảo đảm độ ổn định khi đang hoạt động. Về cấu trúc mâm sử dụng cơ chế truyền động belt-drive, lắp sẵn tay cần có gắn kèm cartridge MM cao cấp từ Audio Technica có thể nâng cấp, thay thế headshell dễ dàng. Hoàn thiện sản phẩm là bộ chân đế chống rung.

Mâm than JBL SPINNER BT sẽ có mặt trên thị trường vào quý 3 năm 2023 với giá đề xuất 399 USD.

CHÚ Ý: Harman Luxury Audio, thuộc tập đoàn Harman International, là một nhóm chuyên về các sản phẩm âm thanh cao cấp sang trọng, bao gồm 5 thương hiệu uy tín: JBL Synthesis, Mark Levinson, Revel, Lexicon và Arcam. Các thương hiệu này kết hợp với nhau để cung cấp các hệ thống âm thanh hiệu suất cao tiên tiến hàng đầu hiện nay. Từ thiết bị nghe âm thanh nổi đến hệ thống rạp hát tại gia đa kênh hiện đại, HARMAN Luxury Audio Group mang đến âm thanh thuần khiết, vượt trội.

Tại Việt Nam, thương hiệu JBL Synthesis được phân phối bởi Thanh Tùng Audio.