Tin mới

Giới trẻ cùng Galaxy AI: Bứt phá sáng tạo, dẫn đầu xu hướng!

Hiệu quả và năng suất hơn trong công việc, giới trẻ hào hứng chia sẻ về tính năng Galaxy AI mới được cập nhật trên Galaxy Tab S9. 

nghe_nhin_samsung_galaxy_tab_s9_ultra-12.jpg (588 KB)

Giới trẻ ngày nay luôn khao khát khẳng định bản thân và bứt phá trong mọi lĩnh vực. Galaxy Tab S9 cùng bộ tính năng Galaxy AI chính là “vũ khí bí mật” giúp người dùng hiện thực hóa ước mơ của mình.

Galaxy AI lần đầu tiên ra mắt người dùng trên dòng sản phẩm cao cấp S24 của nhà Samsung. Đến nay, các tính năng từ những “trợ lý thông minh” vẫn chưa thôi khuấy đảo cộng đồng Samfan khi nhà sản xuất tiếp tục cập nhật cho các dòng sản phẩm tiền nhiệm. 

Tối ưu thời gian tìm kiếm và lưu trữ ý tưởng 

Sự ra mắt Galaxy S24 series kèm tính năng "Khoanh tròn để tìm kiếm" nay đã có trên các dòng sản phẩm tiền nhiệm của nhà Samsung. Tính năng mới xuất hiện trên Tab S9 đã mang tới một cách tiếp cận mới mẻ và tiện lợi trong việc tìm kiếm thông tin. 

Để tìm kiếm, người dùng Galaxy Tab S9 chỉ cần thao tác đơn giản là vẽ vòng tròn xung quanh chủ thể trên hình ảnh, video hoặc văn bản, Galaxy AI sẽ tự động tìm kiếm và cung cấp các kết quả liên quan. 

anh_chup_man_hinh_2024-04-19_luc_14.48.01.jpg (547 KB)

Anh Hùng, nhà thiết kế (30 tuổi), chia sẻ: “Mình thường lên Pinterest và Instagram để tìm kiếm ý tưởng. Nhờ có tính năng Khoanh tròn để tìm kiếm trên Galaxy Tab S9, việc tìm nguồn gốc của một bức ảnh hay các chi tiết dùng trong thiết kế trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. AI cũng hỗ trợ mình trình bày các trang ghi chú một cách khoa học và đẹp mắt. Thú thực, đây là một công cụ vô cùng hữu ích cho công việc của mình”.

Với Galaxy Tab S9, việc lưu trữ ý tưởng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể ghi chú nhanh bằng S Pen, vẽ phác thảo ý tưởng, chụp ảnh hoặc quay video. Sau đó, tất cả dữ liệu này sẽ được lưu trữ an toàn trong ứng dụng Samsung Notes và có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi. 

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong thời gian ngắn 

Điểm nổi bật của Galaxy Tab S9 chính là khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Nhờ tính năng “Trợ lý chỉnh ảnh thông minh”, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa phức tạp chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tính năng “Hậu kỳ sáng tạo” (Generative Edit) cho phép người dùng thay đổi kích thước, vị trí hoặc thậm chí loại bỏ các đối tượng trong ảnh một cách hoàn hảo. Gợi ý chỉnh sửa (Edit Suggestion) cung cấp những gợi ý chỉnh sửa bố cục phù hợp với từng bức ảnh, giúp người dùng nâng tầm chất lượng hình ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Công cụ Xóa phản chiếu (Erase Reflection) tự động loại bỏ bóng đổ và phản chiếu ánh sáng không mong muốn, giúp bức ảnh trở nên hoàn thiện hơn.

anh_chup_man_hinh_2024-04-19_luc_14.48.14.jpg (573 KB)

Anh Đức, TikToker (19 tuổi), chia sẻ: “Công cụ trợ lý chỉnh ảnh thông minh giúp mình rút ngắn thời gian chỉnh sửa hình ảnh rất nhiều. Nhờ vậy, mình có thể hoàn thiện video và đăng tải lên kênh TikTok của mình một cách thường xuyên. Kênh TikTok của mình hiện tại đang có lượng người theo dõi rất lớn và nhiều video của mình đã trở nên viral”.

Với Galaxy Tab S9, việc chỉnh sửa ảnh giờ đây không còn là nỗi ám ảnh của giới trẻ khi giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Chỉ với vài thao tác đơn giản,  người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình với mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ghi chú thần tốc cho buổi họp hoàn hảo

Ứng dụng Ghi chú trên Galaxy Tab S9 được trang bị nhiều tính năng thông minh hỗ trợ ghi chú hiệu quả. Trợ lý Note quyền năng giúp tóm tắt nội dung cuộc họp, gợi ý các mẫu trình bày trực quan và dịch thuật sang 13 ngôn ngữ khác nhau, nhờ vậy, có thể dễ dàng sắp xếp và truy cập thông tin sau này.

“Trước đây, làm trong lĩnh vực truyền thông mình thường mất rất nhiều thời gian trong việc tóm lược những nội dung sau mỗi cuộc họp với team cũng như đối tác nước ngoài. Tuy nhiên với Galaxy Tab S9 và giờ được cập nhật thêm Galaxy AI việc ghi chú trở nên nhẹ nhàng hơn, mình cũng tự tin hơn khi tham gia họp với các sếp" - Chu Diên, làm truyền thông tại Hồ Chí Minh (25 tuổi) chia sẻ. 

Kết hợp với Trợ lý Note, Trợ lý Ghi âm là một công cụ hữu ích khác giúp bạn ghi lại nội dung cuộc họp một cách chính xác. Khi truy cập vào bản ghi âm, AI sẽ tự động chuyển đổi giọng nói thành văn bản và đồng bộ hóa với mốc thời gian tương ứng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng tóm tắt hoặc dịch thuật bản ghi âm để tiết kiệm thời gian.

anh_chup_man_hinh_2024-04-19_luc_14.48.28.jpg (488 KB)

Cặp “bài trùng” này đã giúp anh Khánh, Marketer (23 tuổi) xử lý “gọn bâng” những cuộc họp với đối tác: “Mỗi cuộc họp giờ đây đối với tôi rất hiệu quả. AI giúp tôi sắp xếp nhanh lại bố cục trang ghi chú. Đoạn nào mình cần tập trung nghe thì sẽ ghi âm lại rồi chuyển thành văn bản. Nhờ vậy, mình không còn sợ bị miss thông tin chỉ vì cặm cụi ghi chép”, anh Khánh chia sẻ.

nghe_nhin_samsung_galaxy_tab_s9_ultra-19.jpg (509 KB)

Với thiết kế sang trọng, màn hình lớn và hiệu năng mạnh mẽ, Galaxy Tab S9 hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho giới trẻ trên hành trình chinh phục những đỉnh cao.