Tin mới

GIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế mới

GIGABYTE trình làng những cải tiến công nghệ mới nhất, thiết kế thân thiện với người dùng “tự ráp máy” và các sản phẩm mới nhất đồng thời tạo ra một khu vực chơi game 4K trong AORUSVERSE để mang đến trải nghiệm chơi game mới cho khách tham quan.

nghe_nhin_gigibyte_computex_2023_a4.jpg (192 KB)

Một trong những điểm nổi bật là thiết kế tản nhiệt Bionic cải tiến được tích hợp vào Quạt Cá mập trên các card đồ họa dòng AORUS GeForce RTX 40 trứ danh, được thiết kế để giảm đáng kể tiếng ồn của quạt và tăng áp suất không khí. Laptop AORUS 17X sử dụng công nghệ WINDFORCE Infinity thế hệ mới giúp giữ cho khu vực WASD và touchpad mát mẻ, mang lại cảm giác thoải mái hơn, còn AERO 16 OLED được chế tác tỉ mỉ và sử dụng công nghệ cắt CNC . Cuối cung không thể không nhắc đến laptop chơi game AORUS 16 mới, laptop chơi game với tỷ lệ khung hình 16:10, là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường máy chơi game kết hợp với bộ nguồn gali nitride.

nghe_nhin_gigibyte_computex_2023_a2.jpg (141 KB)

Được thiết kế dành riêng cho các game thủ, triết lý thiết kế giúp ai cũng có thể dễ dàng “tự ráp máy” được áp dụng cho các dòng sản phẩm đa dạng. Ngoài khả năng quản lý nhiệt và điện năng tiên tiến để đảm bảo hiệu suất ép xung tối ưu, các thiết kế EZ-Latch trên bo mạch chủ AORUS giúp đơn giản hóa quy trình xây dựng PC, cho phép cài đặt nhanh chóng và không gặp rắc rối. Màn hình LCD tích hợp trên card đồ họa AORUS, PSU và bộ tản nhiệt CPU giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh khi ráp máy và theo dõi hiệu suất theo thời gian thực.

nghe_nhin_gigibyte_computex_2023_a8.jpg (116 KB)

Khách tham quan sẽ ấn tượng với thiết kế Cable Stealth đột phá trên Stealth 500 DIY Kit, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quản lý cáp và màn hình chơi game Arm Edition có khả năng thích ứng cao được thiết kế để nâng cao tính công thái học và trải nghiệm người dùng. Hơn nữa, GIGABYTE tạo ra trải nghiệm chơi game 4K đầy ấn tượng bằng cách kết hợp modding PC với cấu hình 3 màn hình chơi game M32UC. Bên cạnh đó, màn hình chơi game FO48U 4K 48 inch sẽ nâng tầm trải nghiệm chơi game trên hệ máy console tại gia.

nghe_nhin_gigibyte_computex_2023_a7.jpg (89 KB)

Ngoài việc trưng bày bộ sưu tập các sản phẩm sáng tạo và được chế tác tinh xảo từ tất cả các dòng sản phẩm được vinh danh với các giải thưởng toàn cầu, GIGABYTE cũng giới thiệu các bo mạch chủ dòng Inte Z790 mới nhất, card đồ họa dòng NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti và AMD Radeon RX 7600 tại COMPUTEX 2023.

nghe_nhin_gigibyte_computex_2023_a1.jpg (127 KB)