Tin mới

Geekbench xác nhận điểm chuẩn của điện thoại Google Pixel 9 Pro XL và tiết lộ mức RAM 16GB cùng chip Tensor G4

Chỉ còn vài tháng nữa là diễn ra sự kiện thường niên tháng 10 của Google, nơi chứng kiến ​​sự xuất hiện của các mẫu điện thoại dòng Pixel thế hệ tiếp theo và đồng hồ thông minh Pixel Watch. Giờ đây, người anh cả dòng điện thoại mới là Pixel 9 Pro XL cũng đã được phát hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench.

google_pixel_9_pro_xl_001.jpg (112 KB)

Danh sách cơ sở dữ liệu Geekbench cũng xác nhận tên của thiết bị, đồng thời củng cố báo cáo trước đây rằng biến thể XL xuất hiện lần cuối trên mẫu Pixel 4 XL sẽ quay trở lại trong năm nay với mẫu Pixel 9 Pro XL.

Pixel 9 Pro XL được liệt kê với bo mạch chủ có tên mã là "komodo", máy được trang bị bộ xử lý Tensor G4 với 1 lõi chính 3,10 GHz, 3 lõi hiệu suất 2,6 GHz và bốn lõi tiết kiệm năng lượng 1,95 GHz. Nó cũng đi kèm với RAM lên tới 16GB.

google_pixel_9pro_xl_004.jpg (109 KB)

Pixel 9 Pro XL cũng có bộ xử lý đồ họa Mali G715 tương tự như trên Pixel 8 Pro, nhưng chúng tôi hy vọng cái mới sẽ có nhiều lõi hơn hoặc xung nhịp cao hơn. Về phần mềm, điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 14 ngay khi xuất xưởng.

google_pixel_9_pro_xl_002.jpg (128 KB)

Hình ảnh kết xuất CAD của Pixel 9 Pro XL đã tiết lộ rằng Google sẽ áp dụng thiết kế truyền thống. Máy vẫn giữ lại cầu camera ngang nhô ra kéo dài tới các góc. Kết xuất cũng cho thấy bộ ba camera, trong đó có một ống kính kính tiềm vọng. Các thông tin khác cho thấy sản phẩm sắp ra mắt sẽ có màn hình 6,74 inch, tân số quét 120Hz, bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ băng rộng UWB.

Minh Hoàng