Tin mới

Galaxy Z Flip4 đã thay đổi gì bên trong?

Muốn biết Galaxy Z Flip4 đã thay đổi gì chỉ có cách mở máy ra xem.

Galaxy Z Flip4 đã thay đổi gì bên trong? ảnh 1 Galaxy Z Flip4 mới ra maws có một số nâng cấp đáng chú ý so với Galaxy Z Flip3 nhưng cụ thể bên trong có gì khác biệt? Galaxy Z Flip4 có mặt lưng bằng kính, một nửa máy phía sau có thể tháo ra khá dễ dàng khi dùng nhiệt và đồ nạy. Phần trên có một sợi cáp để kết nối màn hình bên ngoài với bo mạch chủ. Samsung đã sử dụng một lớp graphene ở mặt sau để giúp tản nhiệt ra từ pin.

Galaxy Z Flip4 đã thay đổi gì bên trong? ảnh 2

Galaxy Z Flip4 đã thay đổi gì bên trong? ảnh 3 Sau khi tháo được vỏ, bạn có thể nhìn thấy bản lề của máy nhỏ hơn so với Galaxy Z Flip3. Ngoài ra còn có một số khác biệt khác như vị trí của ăng-ten và đầu nối pin nhưng không quá quan trọng. Điều quan trọng là Samsung đã một lần nữa gắn camera selfie khá chặt vì vậy tháo không dễ. Khi nhấc bo mạch chính ra, chúng ta có thể thấy một số tấm than chì và keo tản nhiệt. Bản thân bảng mạch có thiết kế nhiều lớp và đi kèm với camera kép phía sau và đèn flash LED. Camera sau có thể tháo thông qua các dây nối.

Galaxy Z Flip4 đã thay đổi gì bên trong? ảnh 4 Hai viên pin là sự thay đổi lớn tiếp theo, ở nửa trên, chúng ta có pin 1.070mAh, lớn hơn đáng kể so với đơn vị 930mAh của Z Flip3. Nửa dưới là cuộn dây sạc không dây và viên pin 2.630mAh, lớn hơn nhiều so với 2.370mAh của Z Flip3. Video tháo máy không soi chi tiết bản lề mới nên không thể biết rõ Samsung đã thực hiện những thay đổi gì trong năm nay để cho phép thiết kế bản lề nhỏ hơn. Chỉ có thể nhìn thấy Samsung đã đặt các tấm lưới kín nước và vòng cao su xung quanh các khe hở và cổng để ngăn nước tràn vào. Hiện nay, chỉ duy nhất Samsung có điện thoại gập với khả năng chống nước. PBKReviews đánh giá Galaxy Z Flip4 số điểm về khả năng sửa chữa là 4/10. Theo Androidheadlines

Hải SN